Templates by BIGtheme NET

รอบรั้วสีเขียว

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกแถลงข่าวสถานการณ์ การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ประจำวันที่ 4 เมษายน 2563 ณ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก

วันที่ 4 เมษายน 2563 เวลา 09.00 น. บริเวณสนามหน้า ศาลากลางจั ...

Read More »

ผวจ.เชียงใหม่ ติดตามสถานการณ์ไฟป่าบนดอยสุเทพอย่างใกล้ชิด หากพบกลุ่มควันให้นำกำลังภาคพื้นและอากาศยานเข้าดับทันที โดยกำชับทุกอำเภอต้องแจ้งความดำเนินคดีทุกจุดที่เกิดไฟ พร้อมรายงานผลมาให้ทราบทุกวัน

เช้าวันนี้ (4 เม.ย. 63) นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการ ...

Read More »

พ.อ.เสมอ แจ่มใส ผบ.ป.4 จัดกิจกรรมจิตอาสาโดยรวมกลุ่มสมาชิกแม่บ้านของหน่วยผลิตหน้ากาก Face Shield มอบให้กำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ในจุดคัดกรองของหน่วย “ เราจะช่วยกัน แล้วเราจะผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน ”

พ.อ.เสมอ แจ่มใส ผบ.ป.4 และ คุณ มิตรธิรา แจ่มใส ประธานสมาคมเเ ...

Read More »

กองพันทหารม้าที่ 9 กองพลทหารราบที่4 ผุดไอเดียสร้างสิ่งประดิษฐ์ “ถังล้างมือปราบโควิด-19” จากของเหลือใช้ ตามโครงการชุมชนค่ายทหารปลอดโควิด -19

กองพันทหารม้าที่ 9 กองพลทหารราบที่4 ผุดไอเดียสร้างสิ่งประดิษ ...

Read More »

ผู้ว่าฯเชียงใหม่ สั่งตั้งด่านจุดตรวจสกัดทุกเส้นทาง บริเวณโดยรอบอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ป้องกันผู้ที่ลักลอบเข้าไปในพื้นที่ป่า พร้อมให้ทุกอำเภอรวบรวมหลักฐานในการดำเนินคดีและสั่งฟ้องโดยเร็ว เพื่อให้เห็นถึงการบังคับใช้กฎหมายที่เข้มงวด

วันนี้ (2 เม.ย.63) ที่ศูนย์บัญชาการป้องกันและแก้ไขปัญหาฝุ่นล ...

Read More »

รองแม่ทัพภาค 3 ติดตามสถานการณ์หมอกควันไฟป่า 17 จังหวัดภาคเหนือ หลังนายกรัฐมนตรีสั่งการเร่งจัดการปัญหาไฟป่าและการเผาอย่างเด็ดขาดให้จุดความร้อนต้องเป็น 0 ภายในสัปดาห์นี้

  วันที่ 2 เมษายน 2563 เวลา 09.00 น. พลตรีจิรเดช กมลเพ็ ...

Read More »

จิตอาสา กองพลพัฒนาที่ 3 บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในหน่วยงานราชการ หน่วยงานทั่วไป และสถานที่สาธารณะป้องกันโรคเชื้อไวรัสโควิด-19

(31 มี.ค. 63) พลตรี จาตุรงค์ เชื้อคำฟู ผู้บัญชาการกองพลพัฒนา ...

Read More »

รองแม่ทัพภาคที่ 3 เน้นย้ำ 9 จังหวัดภาคเหนือ เพิ่มความเข้มข้นในการลาดตระเวน โดยเฉพาะพื้นที่เสี่ยง พื้นที่เผาซ้ำซาก ของแต่ละจังหวัด กดดันไม่ให้มีการลักลอบเผา อย่างต่อเนื่อง

พลตรี จิรเดช กมลเพ็ชร รองแม่ทัพภาคที่ 3 ในฐานะรองผู้บัญชาการ ...

Read More »

ผู้บังคับกองพันทหารเสนารักษ์ที่ 23 ให้รถประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่กระจายเสียง ชวนกำลังพล ครอบครัว อำนวยความสะดวก ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ยับยั้งและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19

  พันเอก เอกพล คุโณปกร ผู้บังคับกองพันทหารเสนารักษ์ที่ ...

Read More »

พ่อเมืองเชียงใหม่ ขอบคุณทุกภาคส่วนที่ระดมกำลังทั้งภาคพื้นดินและบนอากาศ เข้าดับไฟบนดอยสุเทพ-ปุย ล่าสุดดับได้หมดทุกจุดแล้ว แต่ยังเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด และทำแนวกันไฟจุดเสี่ยงทุกจุด ป้องกันการเกิดซ้ำอีก เบื้องต้นมีพื้นที่เสียหายไม่กว่า 2,500 ไร่

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 63 ศูนย์บัญชาการป้องกันและแก้ไขปัญหาฝุ่ ...

Read More »