ช่วยเเชร์ จ้า .....

วันที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น. พลเอก วิจักขฐ์ สิริบรรสพ ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา พลเอก ทรงวุฒิ จิตตานนท์ ผู้ประสานงานโครงการทหารพันธุ์ดี

สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา,ม.ร.ว.เพ็ญศิริ จักรพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ,ผอ.ประวิทย์ บุญมี รักษาการผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริและคณะมูลนิธิชัยพัฒนา ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมโครงการทหารพันธุ์ดีในพื้นที่ จังหวัดร้อยเอ็ด โดยมี พลตรี ธวัชชัย แจ้งประจักษ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 27 นาย เลิศบุศย์ กองทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด พลตรี อดุลย์ บุญธรรมเจริญ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 6 และ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารท้องถิ่น ร่วมให้การต้อนรับ
โดยคณะ ฯ ได้เข้ารับฟังคำบรรยายสรุปและมอบนโยบายในการดำเนินงาน ก่อนลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการทหารพันธุ์ดี มณฑลทหารบกที่ 27 , โครงการทหารพันธุ์ดี กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่16 และโครงการทหารพันธุ์ดีโรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก

 

ซึ่งดำเนินกิจกรรมแปลงเพาะปลูกพืชผักสวนครัวชนิดต่างๆ การคัดแยกเมล็ดพันธุ์พืช การเพาะต้นกล้า รวมทั้งการปศุสัตว์ และการทำปุ๋ยหมักสูตรพระราชทานฯในโครงการฯ ซึ่งคณะผู้ตรวจเยี่ยมได้ให้คำแนะนำการปฏิบัติ เพื่อให้เจ้าหน้าทโครงการฯ ได้นำไปแก้ไขและปฏิบัติให้เกิดความถูกต้อง สมบูรณ์ต่อไป

1216 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ