ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

พ.อ.วัชรพงศ์ แก้วแจ้ง รอง ผอ.รมน.จังหวัด พ.ล.(ท.) ได้รับประสานข้อมูลจาก ฝ่ายปกครองอำเภอ หัวหน้าจุดตรวจคัดกรองโควิด-19 เพื่อคัดกรองประชาชนที่จะเดินทางเข้ามาในพื้นที่ จว.พ.ล. ได้มีประชาชนที่มีจิตใจดี และ พระสงฆ์ บริจาคสิ่งของจำเป็นให้เจ้าหน้าที่ประจำด่านที่เสียสละเวลาอันมีค่ามาดูแลชุมชนเป็นส่วนรวม ห้วงวันที่ 11-12 ม.ค.64
-เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 64 เวลา 1120 นายยก อบต.ท่าตาล นำสิ่งของมาสนับสนุน จุดตรวจแยกสันติบันเทิง อ.บางกระทุ่ม
-เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 64 เวลา 1310 นายยก อบต.บ้านไร่ นำสิ่งของมาสนับสนุน จุดตรวจแยกสันติบันเทิง อ.บางกระทุ่ม
– เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 64 เวลา 1600 นาย เฉลิมชัย ขวัญเมือง และ รผก. ทรงพล สังข์เกษม จ.พิษณุโลก เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ จนท จุดตรวจแยกสันติบันเทิง อ.บางกระทุ่ม
-เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 64 เวลา 0915 หลวงพ่อทินกรฯ เจ้าอาวาสวัดคูหาสวรรค์ อ.เมือง จว.พ.ล. และคณะ นำสิ่งของสำหรับบริโภคมามอบให้ และให้กำลังใจกับ จนท. ที่ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจท่างาม อ.วัดโบสถ์
พระชล และ รองเจ้าอาวาสวัดโบสถ์ นำข้าวปลาอาหาร ขนม และอื่นๆ มามอบให้กับ จนท.ที่ปฏิบัติหน้าที่ ในเช้าของทุกๆ วัน ณ จุดตรวจท่างาม อ.วัดโบสถ์
-เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 64 เวลา 1430 หลวงพ่อทินกรฯ เจ้าอาวาสวัดคูหาสวรรค์ อ.เมือง จว.พ.ล. และคณะ นำสิ่งของสำหรับบริโภคมามอบให้ และให้กำลังใจกับ จนท. ที่ปฏิบัติงาน ประจำจุดตรวจแยกสันติบันเทิง อ.บางกระทุ่ม
-เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 64 เวลา 1430 คณะพระสงฆ์และประชาชนผู้มีจิตใจดี นำสิ่งของสำหรับบริโภคมามอบให้ และให้กำลังใจกับ จนท. ที่ปฏิบัติงาน ประจำจุดตรวจบ้านแยง อ.นครไทย
-เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 64 เวลา 1630 หลวงพ่อทินกรฯ เจ้าอาวาสวัดคูหาสวรรค์ อ.เมือง จว.พ.ล. และคณะ นำสิ่งของสำหรับบริโภคมามอบให้ และให้กำลังใจกับ จนท. ที่ปฏิบัติงาน ประจำจุดตรวจแยกคลองเมม อ.พรหมพิราม
ทั้งนี้ หัวหน้าชุด และเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ ทุกจุด ได้ขอบคุณ พระสงฆ์ และประชาชนผู้ใจดีทุกท่านที่มาให้กำลังใจและมอบสิ่งของจำเป็นไว้ใช้ในการปฏิบัติงาน

120 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้