ช่วยเเชร์ จ้า .....

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2564 ที่อาคารอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังสี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสดาจารย์นายแพทย์ ศิริเกษม ศิริลักษณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรให้การต้อนรับคณะของนายธนเทพ ชีวสุทธิศิลป์ พร้อมกับนางสาวนรีชีวสุทธิศิลป์ เจ้าของแบรนด์น้ำหอมชื่อดังมาดามฟิน ได้เดินทางมามอบเงินสนับสนุนโรงพยาบาลภาคสนามมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 500,000 บาท เพื่อใช้ในการดูแลผู้ป่วยโควิด ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ขณะนี้ ซึ่งต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก และจะเปิดทำการรับผู้ป่วยในวันที่ 23 เมษาจน 2564 จำนวน 270 เตียง

ในโอกาสนี้ นาย ธนเทพ ชีวสุทธิศิลป์ เจ้าของร้านสีฟ้าจิวเวอรี่ ได้มอบเงินส่วนตัวให้กับโครงการเผยแพร่พระไตรปิฎกภาษาอังกฤษ จำนวน 50,000 บาท ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมพระพุทธศาสนา

นางสาวนรีชีวสุทธิศิลป์ เจ้าของแบรนด์น้ำหอมชื่อดังมาดามฟิน กล่าวว่า สิ่งนึงที่คิดและทำมาตลอด ตั้งแต่เริ่มตั้งตัวได้ และทำมาดามฟินมา อยากทำประโยชน์ให้กับสังคมให้มากที่สุด เท่าที่เราพอทำได้ ในวันนี้ที่พวกเราเจอวิกฤตโควิด ทรายขอเป็นส่วนเล็กๆที่ช่วยเหลือหน่วยงานที่กำลังเดือดร้อนอยู่ค่ะ พูดไม่เก่งเลย 555 ไม่รู้จะพูดว่ายังไงดี แต่วันนี้ได้มีโอกาสได้คุย ได้ฟัง ท่านอธิการ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ตอนนี้หนักมากจริงๆ ขอบคุณที่เป็นด่านแรกในการป้องกันและสู้เพื่อพวกเราทุกคนนะคะ ขอให้พวกเราทั้งประเทศผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน และที่สำคัญ ทรายขอขอบคุณลูกค้ามาดามฟินทุกคน ที่อุดหนุนมาดามฟิน เพื่อให้ทรายมีเงินเพื่อไปทำประโยชน์ให้กับสังคมนะคะ เอาบุญมาฝากทุกท่านค่ะ

375 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ