ช่วยเเชร์ จ้า .....

กองพลพัฒนาที่ 3 ให้การช่วยเหลือประชาชนจัดรถวินแชร์มอบให้ ผู้ป่วยช่วงพักฟื้น จากอาการเส้นเลือดในสมองแตกที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก เพื่ออำนวยความสะดวกให้ครอบครัวในการดูแลผู้ป่วยช่วงพักฟื้น ช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19
ภายหลังที่นางสาว ธัญวรัตม์ สุขประสาท โพตส์ข้อความขอช่วยเหลือผ่านโซเชี่ยลสื่อท้องถิ่นของจังหวัดพิษณุโลก ถึงความต้องการรถวินแชร์

เพื่อไปใช้ในการดูแล นาง สำเนา ตระกูลรัมย์ อายุ 50 อยู่บ้านเลขที่ 167/1 หมู่ 23 บ้านไพรงาม ตำบลบ้านกลาง อำเภอวังทอง ซึ่งเป็นพี่สาว ที่เข้ารับการผ่าตัดสมองด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตกที่โรงพยาบาลพุทธชินราช ซึ่งปัจจุบันแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ ขณะที่ทางครอบครัวมีฐานะยากจนประกอบกับช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ส่งผลให้ครอบครัวไม่มีรายได้ แต่คนป่วยมีความจำเป็นต้องใช้รถวินแชร์ เพื่อลดการดูแลของสมาชิกในครอบครัวที่จะต้องดูแลอย่างใกล้ชิดจึงตัดสินใจโพสต์ขอความช่วยเหลือดังกล่าว

ทางด้าน พลตรี ทวีศักดิ์ วงศ์ทวีทรัพย์ ผู้บัญชาการกองพลพัฒนาที่ 3 มอบหมายให้ ร้อยโท วัชระ รัตนยศ ในนามผู้แทนกองพลพัฒนาที่ 3 ดำเนินการจัดซื้อรถวินแชร์ ส่งมอบให้กับนางสาว ธัญวรัตม์ สุขประสาท หลังโพตส์ข้อความขอช่วยเหลือผ่านโซเชี่ยล เพื่อให้การช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน ในการอำนวยความสะดวกให้ครอบครัวได้ดูแลผู้ป่วย ในช่วงพักฟื้น

ด้าน นางสาว ธัญวรัตม์ สุขประสาทน้องสาวผู้ป่วย ซึ่งเป็นผู้โพตส์ข้อความขอช่วยเหลือผ่านโซเชี่ยลสื่อท้องถิ่นของจังหวัดพิษณุโลก กล่าวภายหลังได้รับรถวินแชร์ จากกองพลพัฒนาที่ 3 ว่า ขอขอบคุณหน่วยงานทหารที่ไม่ทอดทิ้งประชาชน และให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญหน่วยทหารให้ความสนใจประชาชนแม้จะเป็นเพียงรากหญ้าเล็กๆแต่ก็ไม่เคยทอดทิ้ง

445 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 6 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ