ช่วยเเชร์ จ้า .....

พิษณุโลก โควิดพุ่ง เสียชีวิตรายแรกของจังหวัด 1 คน ผู้ป่วยโควิดชาวกำแพงเพชร มารักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก อาการไม่ดีขึ้น เสียชีวิตลง 1 ราย ถือเป็นรายแรกของจังหวัดพิษณุโลก ที่พบผู้ป่วยโควิดที่เสียชีวิต เจ้าหน้าที่แจ้งญาติและนำศพไปทำการฌาปนกิจศพที่ เมรุ วัดสระแก้วปทุมทอง ท่ามกลางมาตรการเข็มงวดป้องกันเชื้อ
เมื่อวันที่ 6 ก.ค.64 เวลา 18.40 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิปราสาทบุญสถาน พิษณุโลก ได้ร่วมกันนำร่างของผู้ป่วยโควิดที่เสียชีวิตจากนิติเวช โรงพยาบาลพุทธชินราช นำไปทำการฌาปนกิจศพ ที่เมรุวัดสระแก้วปทุมทอง ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก โดยผู้ป่วยโควิดรายนี้ เป็นชายอายุ 56 ปี เป็นชาวจังหวัดกำแพงเพชร ที่มารักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธชินราช แต่อาการไม่ดีขึ้น แล้วเสียชีวิตลง เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา แพทย์ได้แจ้งญาติ และได้นำศพมาทำพิธีฌาปนกิจศพทันที่ ซึ่งถือว่าผู้ป่วย covid-19 รายแรกของจังหวัดพิษณุโลก ที่เสียชีวิต โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ทำการฌาปนกิจ ได้ทำตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด สวมชุด PPE พร้อมฉีดพ่นยาป้องกันบริเวณโดย
รอบเมรุ
สำหรับจังหวัดพิษณุโลก หลังจากผู้ว่าราชการจังหวัดได้ประกาศรับผู้ที่ป่วยจากจังหวัดเสี่ยง หรือ ป่วยอยู่มารักษาตัวที่ภูมิลำเนาในพิษณุโลก พบว่า มีตัวเลขผู้ป่วยเพิ่มขึ้นทุกวัน
416 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ