ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

ร้านกาแฟ “บ้านหลังวัง” ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ ถนนเทพารักษ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก (ชุมชนพระราชวังจันทน์ หลังศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช) จัดกิจกรรม English for fun โดยสอนให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายข่าวดีสำหรับผู้ที่มีความสนใจเรียนภาษาอังกฤษฟรี บ้านหลังวังจัดกิจกรรม คลาสการเรียนภาษาอังกฤษให้กับน้อง q โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ทีมงาน”บ้านหลังวั”ขอเชิญน้อง ๆเข้าร่วมกิจกรรม English for fun เรียนทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 – 11.00 น. โดยกลุ่ม 1 ระดับประถม เรียนวันเสาร์ที่ 5,12,19, 26 กุมภาพัน 2565 กลุ่ม 1 ระดับมัธยมต้น เรียนเสาร์ 5 12, 19, 26 มีนาคม 2565 รับจำนวน 15 คน/ต่อกลุ่ม สอนโดย Teacher Kirby

พี่บี ทีมงาน “บ้านหลังวัง”ผู้ที่จัดกิจกรรมนี้บอกกับเราว่า พี่บีมีความตั้งใจอยากให้เด็กในชุมชนมาเรียนภาษาอังกฤษกันเยอะๆ เรามีครูมาสอนให้ฟรีนะคะ ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดอะไรเลย เพราะมีความตั้งใจอยากทำกิจกรรมนี้มานแล้ว คือตัวเองเล็งเห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษ เพราะยุคสมัยนี้การติดต่อสื่อสารแทบจะถึงกันทั่วโลก และภาษาอังกฤษก็เป็นหนึ่งในภาษาสากล ยิ่งต้องเรียนในระดับที่สูงขึ้น ก็ยิ่งมีความสำคัญและมีบทบาทมากเลยทีเดียว  “บ้านหลังวัง”จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น ก็คือสอนให้ฟรีอย่างที่บอกไป การสอนนั้นไม่ได้เน้นหลักวิชาการ สอนให้พูดและเรียนรู้จากสิ่งรอบตัว ให้ผู้เข้าเรียนไม่รู้สึกกดดัน และสนุกกับการเรียนการสอน ให้เขารักที่จะเรียนก่อน พอเขาสนุกเขาก็จะมีความอยากรู้ อยากศึกษามากขึ้น โดยมีอาจารย์ผู้สอน Kirby AcupanVilrria ขวัญใจของน้องๆ ที่เข้ามาเรียน เริ่มการสอนชุดแรกนั้นมีน้องเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 8 คน แอบดูน้องๆ เขาก็มีความสนใจและสนุกกับการเรียนกันทุกคน

สำหรับท่านที่สนใจอยากจะให้บุตรหลานของท่านเข้ามาเรียนที่นี่ ก็สามารถติดต่อด้วยตัวเองได้ที่”บ้านหลังวัง” หรือเพจ”บ้านหลังวัง” หรือแสกนคิวอาร์โค๊ตอันนี้ได้เลย เราหวังว่ากิจกรรมนี้จะเป็นประโยชน์แก่ชุมชนของบ้านเราไม่มากก็น้อย และขอเรียนเชิญร่วมกิจกรรมในวันเสาร์ ที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 12.30-15.30 น.เปิดบ้านหลังวังต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก จิบกาแฟชมวังกับบรรยากาศแจ๊ส ๆ กับเภา โซปราโนและอ เอก ณ บ้านหลังวังหลังวังต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก จิบกาแฟชมวังกับบรรยากาศแจ๊ส ๆ กับเภา โซปราโนและอ เอก ณ บ้านหลังวัง

228 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ