ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

 

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2566 เวลา 15.30 น. พลโท ประสาน แสงศิริรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 3/ ผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพภาคที่ 3/ ผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 3 ลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำและมอบถุงยังชีพให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย โดยมี
ตามที่ได้เกิดอุทกภัยขึ้นในหลายจังหวัดของภาคเหนือ และส่งผลกระทบต่อประชาชนทำให้มีผู้ประสบภัยเป็นจำนวนมาก ในส่วนของจังหวัดสุโขทัยซึ่งได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง
ในหลายพื้นที่ พลโท ประสาน แสงศิริรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 3/ ผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพภาคที่ 3/ ผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 3 มีความห่วงใยและ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ประชาชนที่ประสบภัย จึงได้เดินทางลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังประชาชนในพื้นที่ หมู่ 6 วังใหญ่ และ หมู่ 8 ต.วังทอง อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย อ.ศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย 

โนโอกาสนี้ ท่านแม่ทัพภาคที่ 3 ได้ ร่วมกับพระเอกหนุ่มเล็ก(ฝันเด่น) กลุ่มใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน มูลนิธิมิตรภาพมงคลธรรม ซึ่งได้นำถุงยังชีพมาร่วมสนับสนุนมอบให้กับประชาชนที่ประสบอุทกภัย จากนั้นได้เดินทางเข้าเยี่ยมบ้านนาง พร้อม ดวงฉิม ผู้ประสบภัย ที่มีอายุ 103 ปี จากนั้นได้เดินไปเยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวสองยายหลาน กรณีเกิดเหตุ นางแจ๋ว อายุ 72 ปี กับ ด.ญ.เนย อายุ 2 ขวบ ชาวบ้านน้ำด้วน หมู่ 6 ต.เมืองบางขลัง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ได้พลัดตกน้ำในคลองบริเวณฝายมะโกมาลัย รอยต่อระหว่างบ้านท่าวิเศษและบ้านน้ำด้วน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา มีการระดมกำลังค้นหา ปัจจุบันพบร่างหลานสาวอายุ 2 ขวบแล้ว แต่ยังไม่พบร่างยายวัย 72 ปี
#กองทัพภาคที่3
#กลุ่มใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน
#มูลนิธิมิตรภาพมงคลธรรม

556 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 10 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ