ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

เมื่อวันที่ 30 ต.ค. 58 เวลา 10.30 น.เสี่ยอู๊ด เหนือหัว เสียชีวิตคาโรงแรมกลางใจเมืองสองแค นักสร้างพระคน
ดัง ว ทิ้งจดหมาลา มีข้อความสั่งเสียญาติก่อนหลับดับอนาถ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก พร้อมด้วยแพทย์เวร และศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 พิษณุโลก รุดชันสูตรพลิกศพนายสิทธิกร บุญฉิม หรือเสี่ยอู๊ด อายุ 44 ปี เซียนพระชื่อดัง หลังได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงแรม ซึ่งตั้งอยู่บริเวณถนนพระลือ ซอยเจียรนัยเพชร อำเภอเมืองพิษณุโลก พบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่คว่ำหน้าอยู่บนเตียง ภายในห้องพักเลขที่ 209 จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน พร้อมพบจดหมายลาตาย ข้อความที่ผู้ตายเขียนไว้ว่า

ภูมิใจจากเด็กกำพร้า มีวุฒิ ม. 3 ได้หาเงินช่วยเหลือสังคมประเทศชาติ พระพุทธศาสนา ก่อเกิดสาธารณประโยชน์ เช่น วัด โรงเรียน โรงพยาบาล มหาวิทยาลัยสงฆ์ องค์กรการกุศล สงเคราะห์ผู้ยากไร้ อุปการะเยาวชนให้เล่าเรียน จัดเป็นมูลค่าสินทรัพย์และเงินรวบรวบไปกว่า 3,000 ล้านบาท กระจายไปทั่วแผ่นดิน ทั้งที่คนรู้และไม่รู้ เสียใจที่หาเงินได้มากมาย แต่ไม่เคยเก็บสะสม สร้างฐานะ เพราะมัวแต่ช่วยผู้อื่น ไม่เคยช่วยพี่น้อง ช่วยสาธารณะ จนตัวเองเดือดร้อน ผลตอบแทนกลับมาให้เสื่อมเสีย ไม่มีความดีและความจริงจากผู้ที่ได้รับความช่วยเหลือไป จะเป็นจริงอย่างถาวร ดีชั่วถูกผิด ยึดติดใครไม่ได้ 

พร้อมเขียนคำสั่งว่า (คำสั่ง) หากเสียชีวิตที่พิษณุโลก ให้น้องชายขึ้นมาจัดการศพ ให้ทำการเผาทันที ไม่ให้จัดพิธีการใด ๆ ไม่ให้บำเพ็ญกุศล เพราะไม่ต้องการให้พี่น้องเดือดร้อน ไม่ต้องการให้คนอื่นมายุ่งยาก ที่สำคัญผมทำบุญไว้เยอะแล้ว ไม่มีใครทำบุญให้ผมได้ เท่าตัวผมทำตอนอยู่
ท้ายสุด ฝากบอกบุญ เชิญคนไทยไปบริจาคทรัพย์ รับพระกริ่ง ซึ่งผมบริจาคไว้ 75 ล้านบาท ช่วยสร้างอาคารศูนย์คณะแพทยศาสตร์ ม.ช. นะครับ ฝากคำคมข้อคิดจากบัญฑิต ม. 3 “ดีที่สุดคือหยุดอยาก…ดียาก คืออยากที่สุด”
ลงชื่อ สิทธิกร วันออกพรรษา ปี 2558 สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

จากการสอบถามเจ้าของโรงแรม ระบุว่า ผู้ตายได้มาเปิดห้องพักตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา พร้อมสั่งห้ามใครรบกวน แต่เมื่อเลยกำหนดเข้าพัก เจ้าหน้าที่มาเปิดห้องกลับพบว่าเสียชีวิตแล้ว โดยในเกิดเหตุนอกจากจดหมายสั่งเสียแล้ว ได้พบยาหลายชนิดที่ผู้ตายพกมาด้วย พร้อมพบแผงเปล่ายานอนหลับที่แกะใช้แล้วทั้งหมดจำนวน 11 แผง และมีขวดชาเขียว 3 ขวด และใบเสร็จชำระเงินค่าห้องพัก จำนวนเงิน 1,350 บาท เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำศพผู้เสียชีวิตไปตรวจพิสูจน์อีกครั้งที่นิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก พร้อมสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต

 สำหรับนายสิทธิกร บุญฉิม หรือเสี่ยอู๊ด เป็นเซียนพระชื่อดัง เคยต้องโทษจำคุก 5 ปี คดีแอบอ้างสถาบันและหลอกลวงประชาชนให้เช่าพระ “พระสมเด็จเหนือหัว” ซึ่งเพิ่งได้รับคำสั่งให้ปล่อยตัวจากคดี และยังเคยตกเป็นข่าวดังกับดาราดังหลายคน ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

5258 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ