ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

เมื่อ  2 พ.ย.58  ที่ศูนย์ดำรงธรรม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก ได้มีประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลกต่างเดินทางมาลงทะเบียนเพื่อสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ “ปั่นเพื่อพ่อ” (BIKE FOR DAD) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม 2558 และหนึ่งในผู้มาลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ คือนายคำภาแก้วจีน อายุ 49 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 7 ตำบลวังวน อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก ที่พิการเป็นโปลิโอตั้งแต่กำเนิด ปั่นรถถีบสามล้อเดินทางออกจากบ้าน เป็นระยะทางไกลกว่า 40 กิโลเมตร โดยได้ลงทะเบียนเป็นอันดับที่ 1 ของจังหวัดพิษณุโลก ขณะที่ยังมีประชาชนเดินทางมาลงทะเบียนต่อเนื่อง และหวั่นจะไม่ได้รับเสื้อในการปั่นครั้งนี้ แต่ทางจังหวัดยืนยันได้รับทุกคน ขณะน้องทาม ด.ช.วรรธนะ คำอินทร์ หนูน้อยไร้แขน เดินทางมาพร้อมครอบครัว เพื่อมาลงทะเบียนด้วยเช่นกัน พร้อมกับยืนยันว่าในปั่นครั้งนี้ขอปั่น 29 กม.เลย โดยในขณะนี้ได้ฟิตซ้อมร่างกายในการปั่นกับพ่อและเพื่อนๆเป็นประจำทุกวัน และขอเชิญชวนให้ประชาชนได้มาปั่นเพื่อถวายพ่อหลวงของแผ่นดิน
นอกจากนี้ ยังมีพี่ลูกหมี นายสาธิต จันทรังสี ผู้พิการกล้ามเนื้ออ่อนแรง ก็ได้เข็นรถมาร่วมลงทะเบียนปั่นเพื่อพ่อที่ศาลากลางพิษณุโลกในวันแรกด้วย โดยผู้พิการทั้ง 3 คน ได้ร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อแม่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สร้างความประทับใจให้กับชาวพิษณุโลกและประชาชนอย่างมาก

ด้านนายวิทูรัช ศรีนาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า การแจ้งการลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ “ปั่นเพื่อพ่อ” (BIKE FOR DAD)วันที่ 11 ธันวาคม 2558 โดยประชาชนผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ 2 วิธีคือ1.ลงทะเบียนออนไลน์ ผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตด้วยตนเองที่ www.bike for dad 2015.com ในระหว่างวันที่ 2-10 พฤศจิกายน 2558 หรือ สามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่านมือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ที่เชื่อมระบบอินเตอร์เน็ต โดยใช้หมายเลขบัตรประจําตัวประชาชน 13 หลัก และประชาชนชาวต่างประเทศที่ประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สามารถลงทะเบียนได้โดยใช้หมายเลขพาสปอร์ตของตนเอง
2.) ลงทะเบียนได้ที่ บริเวณหน้าห้องโถง ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลกในระหว่างวันที่ 2-10 พฤศจิกายน 2558 สำหรับ ผู้ที่ไม่สะดวกลงทะเบียนออนไลน์ จังหวัดพิษณุโลกจะได้จัด เจ้าหน้าที่และเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมลงทะเบียนผ่านระบบอินเตอร์เน็ตไว้บริการให้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งประชาชนสามารถไปลงทะเบียนได้ ระหว่างเวลา 09.00 น.ถึง 16.00น. โดยไม่เว้นวันหยุดราชการ และสิ่งสำคัญโปรดนำบัตรประจำตัวประชาชนติดตัวไปด้วย หรือติดต่อสอบถามเพิ่มที่ศูนย์ดำรงธรรม โทร 055-252444 ในวันเวลาราชการ

 

 

2849 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ