ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพิษณุโลก นำโดยนางสาวพรรณี สัสดีแพง ประชาสัมพันธ์จังหวัดพิษณุโลก ได้ร่วมกับชมรมสื่อมวลชนพิษณุโลกนำโดยนายมงคลเชาวราช  ทั่งมั่งมี ประธานชมรมฯ และเพื่อนพ้องน้องพี่สื่อมวลชนใน จ.งหวัดพิษณุโลก จัดกิจกรรมสื่อมวลชนรุ่นใหม่ปันน้ำใจให้น้องครั้งที่ 2 โดยได้นำอุปกรณ์การเรียน – อุปกรณ์กีฬา ที่ได้รับการบริจาค มาจากผู้ใหญ่ใจดีหลายภาคส่วนทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดพิษณุโลก นำไปมอบให้น้องๆ นักเรียนโรงเรียนบ้านนาขุมคัน ตำบลนครชุม อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก เพื่อเป็นการร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม และกระชับความสัมพันธ์อันดี ระหว่างพี่น้องสื่อมวลชนหลากหลายแขนงในจังหวัดและประชาชนในพื้นที่ตำบลนครชุม โดยคณะสื่อมวลชนพิษณุโลกออกเดินทางจากจังหวัดพิษณุโลก ในเวลา 10.00 น. ไปยังโรงเรียนบ้านนาขุมคัน ม.5 ต.นครชุม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ในภาคบ่าย ทางตำบลนครชุมนำโดยสุรินท์โรจน์ ศรีสังข์ ปลัด อบต.นครชุม รักษาการแทนนายก อบต.นครชุม นายไพรบูรณ์ บุญอาจ ผู้อำนวยการโรงเรียนนาฟองแดง รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาขุมคัน และโรงเรียนบ้านนาเมือง พร้อมคณะครู นักเรียนและชาวบ้านให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชน

จากนั้น ได้มีพิธีมอบสิ่งของบริจาค ผ้าห่ม อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน การสอน ทุนการศึกษา ที่สื่อมวลชนพิษณุโลกได้รับจากผู้ใหญ่ใจดีในพิษณุโลกร่วมสมทบบริจาคให้น้องนักเรียนในครั้งนี้ อาทิเช่น พระครูสิทธะรรมวิภัช เจ้าอาวาสวัดราชบูรณะ นาวาอากาศเอกฐากูร นาครทรรพ ผู้อำนวยการกองกิจการพลเรือน กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก นางสาวพรรณี สัสดีแพง ประชาสัมพันธ์จังหวัดพิษณุโลก นายนุกูล นาคคชฤทธิ์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จ.พิษณุโลก นายมงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี ประธานชมรมสื่อมวลชนพิษณุโลก เพื่อนพ้องน้องพี่ชาวสื่อมวลชนพิษณุโลก กองพลทหารราบที่ 4  บริษัท ปตท.สผ  ห้างสรรพสินค้าเซ็ลทรัล พิษรุโลก ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พิษณุโลก ธนาคารกรุงไทย          ศิษย์เก่าโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม บริษัทโตโยต้า บริษัทนาย่ากรีน นายกเทศมนตรีเทศบาลพลายชุมพล โรงพยาบาลกรุงเทพ พิษณุโลก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ภาคเหนือ ร้านซาลาเปาโบราณ พิษณุโลก รวมทั้งภาคเอกชน และห้างร้านในจังหวัดพิษณุโลก อีกเป็นจำนวนมาก ที่ร่วมบริจาคมาให้แก่นักเรียนในครั้งนี้  พร้อมกันนี้โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก ได้นำรถพยาบาลเคลื่อนที่ พร้อมเจ้าหน้าที่และพยาบาล มาให้บริการตรวจสุขภาพแก่นักเรียนและผู้ปกครองอีกด้วย

หลังจากนั้นในช่วงบ่าย ได้จัดให้มีการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตร ระหว่างชมรมสื่อมวลชนพิษณุโลก กับทีม VIPร.ร.บ้านนาขุมคัน ตลอดการแข่งขัน เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทั้ง 2 ทีมผลัดกันรุกผลัดกันรับ ท่ามกลางกองเชียร์ของทั้งทีมที่คอยลุ้นและเอาใจช่วยอยู่ข้างสนาม โดยในครึ่งเวลาแรกทีมสื่อมวลชนที่ขนนักเตะพลังหนุ่มลงสนามไปหลายคน ยิงประตูขึ้นนำไปก่อน 2 ประตูต่อ 1 ส่วนในครึ่งหลัง ทีมVIP ร.ร.บ้านนาขุมคัน มาตามตีเสมอได้เป็น 2 ประตูต่อ 2 ก่อนที่สื่อมวลชนจะมายิงประตูแซงขึ้นนำอีกครั้งเป็น 3 ประตูต่อ 2 จนหมดเวลาการแข่งขัน ทีมชมรมสื่อมวลชน เฉือนเอาชนะทีม VIP ร.ร.บ้านนาขุมคัน ไป 3 ประตูต่อ 2 และก่อนเดินทางกลับ นายมงคลเชาวราช ทั่งมั่งมี ประธานชมรมสื่อมวลชนพิษณุโลก ได้กล่าวขอบคุณ ผู้นำท้องที่ ผู้นำชุมชน และชาวบ้านตำบลนครชุม ที่ให้การต้อนรับ และดูแลเป็นอย่างดีในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาขุมคัน และปลัด อบต.นครชุม ได้กล่าวขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีหลายภาคส่วนทั้งภาครัฐและเอกชนที่ร่วมบริจาคอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ทุนการศึกษา มอบให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านนาขุมคัน โรงเรียนบ้านาฟองแดง โรงเรียนบ้านนาเมือง ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง

 

1610 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ