ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

     นายชูชาติ  กีฬาแปง ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยว่า ด้วยจังหวัดพิษณุโลกร่วมกับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัด ได้กำหนดจัดงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชกาชาด ประจำปี 2559 ในระหว่างวันที่ 8 – 19 มกราคม2559 ณ สนามกีฬาจังหวัดกลางพิษณุโลกรวม 12 วัน 12 คืน ทั้งนี้เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เพื่อจัดหารายได้ไว้ใช้จ่ายในกิจการสาธารณประโยชน์ของจังหวัดและเหล่ากาชาด เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานของหน่วยงานและส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของชุมชนตามนโยบายหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ รวมทั้งส่งเสริมสนับสนุนด้านการศึกษาพระประวัติและวีรกรรมขององค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ผู้ทรงกอบกู้เอกราชของชาติ

สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย การแสดง แสง เสียง ที่ยิ่งใหญ่ตระการตา การออกร้านกาชาดพาโชคลุ้นจักรยานยนต์ทุกคืน และทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ พัดลม หม้อหุงข้าว และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย การจัดนิทรรศการ และการออกร้านของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน การจำหน่ายสินค้า OTOP การประกวดร้องเพลงกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง การออกรางวัลสลากกาชาด และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเงินรายได้จากการออกสลากกาชาด และการออกร้านกาชาดพาโชคจะนำไปใช้ในกิจการสาธารณประโยชน์ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ยากไร้ ขาดแคลนและประสบสาธารณภัยต่างๆ ซึ่งการออกสลากกาชาดการกุศลในปีนี้มีรางวัลใหญ่หลายรางวัล อาทิเช่น รางวัลที่ 1 เป็นรถยนต์เก๋งโตโยต้า Corolla Altis 1.8 E จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 รถจักยานยนต์ฮอนด้าเวฟ จำนวน 3 รางวัล รางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 4 รางวัล รางวัลที่ 4 สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 5 รางวัล รางวัลที่ 5 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 8 รางวัลและรางวัลเลขท้ายสามตัว เป็นเตารีดไอน้ำ จำนวน 100 รางวัล

จังหวัดพิษณุโลกและเหล่ากาชาดจังหวัด จึงขอเชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงเที่ยวชมงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชกาชาด ประจำปี 2559 ในระหว่างวันที่ 8 – 19 มกราคม 2559 นี้ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลก

 

3430 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ