ช่วยเเชร์ จ้า .....

องค์การบริหารส่วนตำบลบึงพระแถลงข่าวเตรียมจัดงานมหกรรมอาหารของดีศรีบึงพระ ครั้งที่ 3 ในระหว่างวันที่ 12 – 15 ธันวาคม 2558 นี้ ที่บริเวณหน้าการเคหะบึงพระ

ที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลบึงพระ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก นายสุทธิวัตถ์  ต่ายวัลย์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบึงพระ พร้อมด้วยนายพิเชษฐ์  เทิดตระกูลรัตน์ ประธานวิสาหกิจชุมชนชมรมภัตตาคาร – ร้านอาหารแปรรูป จังหวัดพิษณุโลก และนายบรรเจิด  โต๊ะถม ผู้จัดการฝ่ายภาคเหนือตอนล่าง บริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวแก่สื่อมวลชน ในการเตรียมจัดงานมหกรรมอาหารของดีศรีบึงพระ ครั้งที่ 3 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12 – 15 ธันวาคม 2558 นี้ ที่บริเวณหน้าการเคหะบึงพระ ซึ่งการจัดงานมหกรรมอาหารของดีศรีบึงพระในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในจังหวัดพิษณุโลก กระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชนให้เกิดสภาพคล่อง เผยแพร่และส่งเสริมการจำหน่ายอาหารที่มีคุณภาพถูกหลักอนามัยและโภชนาการ รสชาติอร่อย ให้เป็นที่ยอมรับอย่างมีมาตรฐาน ตลอดจนส่งเสริมความรักความสามัคคีในหมู่คณะ

สำหรับกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วยการจำหน่ายอาหารอร่อยคุณภาพดี ของชมรมภัตตาคาร – ร้านอาหารแปรรูป จังหวัดพิษณุโลก การประกวดหนุ่มหล่อคนหัวใจสิงห์ การประกวดธิดาบึงพระ การประกวดนางฟ้าบึงพระจำแลง การแสดงดนตรี การแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินคนด่านเกวียน และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

 

3501 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ