ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่ศูนย์อาหารโคกมะตูม เทศบาลนครพิษณุโลกมีร้านขายข้าวราดแกง ราคาถูก อร่อย และราคาประหยัด แถมยังจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย โดยร้านดังกล่าวคือ ร้านครัวลุงอ๋อม โดยทางร้านเปิดเป็นร้านข้าวราดแกง จำหน่ายในราคา 20-25 บาท แต่ละวันจะมีเมนูอาหารให้ลูกค้าเลือกไม่ต่ำกว่า 10 เมนู เปิดขายตั้งแต่ 9.00-20.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด

ป้าต่าย ผู้ดูแลร้านข้าวราดแกงเปิดเผยว่า เพิ่มจะเปิดร้านได้ไม่นาน ยอมรับว่าขณะนี้เศรษฐกิจค่อนข้างฝืดเคือง ร้านข้าวราดแกงหลายร้านบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า ยอดขายตก คนซื้อลดลง ตนเองเพิ่งมาเปิดร้านใหม่ จึงคิดโปรโมชั่น เพื่อให้ลูกค้าได้รู้จักแล้วเข้ามาชิมกับข้าวที่ร้าน เป็นโปรโมชั่น สะสมแต้ม กินครบ 10 จาน แถมฟรี 1 จาน ซึ่งข้าวราดแกงร้านครัวลุงอ๋อม มีเอกลักษณ์ คือ ราดกับข้าว 1 อย่าง ขายในราคาจานละ 20 บาท ราดกับข้าว 2 อย่าง ขายจานละ 25บาทเท่านั้น แล้วยังมีเครื่องเคียง เป็นน้ำพริกกะปิ ผักสด และน้ำซุป ที่ตักเติมได้ไม่อั้นอีกด้วย

ป้าต่ายยังได้เล่าเพิ่มเติมอีกว่า ผักต่าง ๆ ที่นำมาใช้ที่ร้าน จะปลูกเองกับมือที่บ้าน ไม่ได้ใช้สารเคมี ปลอดสารพิษแน่นอน นอกจากนี้ทุกเมนู ป้าต่ายยืนยันว่า ไม่มีการใส่ผงชูรสแน่นอน นอกจากนี้เคล็ดลับความอร่อยของกับข้าว ยังอยู่ที่ ทุกเมนูป้าต่ายไม่ใช้น้ำปลา แต่จะใช้เกลือสมุทร มาป่นเป็นผง ให้ความเค็มแทนน้ำปลา ที่ป้าต่ายบอกว่า รสชาติจะอร่อยกำลังดี สนใจรับประทานข้าวราดแกง ถูก อร่อย ประหยัด และปลอดภัย อย่าลืมมาอุดหนุนที่ร้านข้าวแกง ครัวลุงอ๋อม ในศูนย์อาหารโคกมะตูม ตรงข้าม รพ. กรุงเทพ-พิษณุโลก ถ.พระองค์ดำ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก โทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 061-751 5519

 

4385 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ