ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา นายฐานุพงศ์  เจริญสุรภิรมย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการของจังหวัด ลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจและจุดให้บริการประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2559 ที่บริเวณจุดตรวจด้านหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลดอนทอง อำเภอเมืองพิษณุโลกเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจ / จุดบริการ ซึ่งประกอบด้วย ตำรวจ ทหาร อปพร. อาสาสัมครกู้ภัย และทีมแพทย์พยาบาล ที่มุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละในช่วงเทศกาลดังกล่าว โดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดได้สอบถามพร้อมรับฟังข้อคิดเห็นและปัญหาอุปสรรคต่างๆในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ รวมทั้งเพื่อเป็นข้อมูลไปสรุปผลการดำเนินงานประจำวัน ของศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนจังหวัดพิษณุโลก ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2559 ต่อไป

จากนั้นรองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกและคณะได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจและจุดให้บริการประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2559 ของตำบลบ้านป่า อำเภอเมืองพิษณุโลก พร้อมทั้งได้สอบถามเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจเกี่ยวกับการเกิดอุบัตเหตุทางถนนในบริเวณดังกล่าวในช่วงเช้าจนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รายงานว่าการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดจากการที่ผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักยานยนต์ย้อนศร เพื่อมาข้ามถนนบริเวณทางแยก โดยไม่ได้สังเกตุเห็นรถทางตรงที่วิ่งมาจากอำเภอวัดโบสถ์ ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนดังกล่าว โดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกได้ขอความร่วมมือเจ้าหน้าที่ให้คุมเข้มและแจ้งเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนในบริเวณดังกล่าวขอให้ใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ จนสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน และขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่ามาปฎิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็งประจำจุดตรวจและให้บริการประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

จากนั้นทางรองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกและคณะได้มอบน้ำดื่มและสิ่งของ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติงานอีกด้วย

 

5297 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ