ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

ภูธรภาค 6 ได้สั่งการให้ทุกหน่วยระดมกวาดล้างปิดล้อมค้นเป้าหมายยาเสพติดในพื้นที่ ที่มีการแพร่ระบาดของยาเสพติด พบผู้กระทำความผิดให้จับกุมทันที

วันที่ 21  ก.ค.58  เวลา 14.00 น. ณ.ตำรวจภูธรภาค 6  ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก มีการปล่อยแถวชุดปฏิบัติการเพื่อออกระดมกวาดล้างปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติดในพื้นที่การแพร่ระบาดของยาเสพติด เมื่อเช้ามืด 05.00 น. 21 ก.ค.58 โดยประสานสนธิกำลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยงานข้างเคียง  ได้แก่ ตํารวจตระเวนชายแดน,ตำรวจทางหลวง, ตำรวจท่องเที่ยว,หน่วยปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่และหน่วยงานอื่น ๆ และ อาสาสมัครกู้ภัยในพื้นที่เพื่อร่วมปล่อยแถวระดมกวาดล้างในครั้งนี้ เพราะปฏิบัติงานอย่างเข้มงวด

ที่ผ่านมา ได้จับกุมคดียาเสพติด ทั้งสิ้น 7 ราย พร้อมผู้ต้องหา 9 ราย จับกุมคดีอื่นจำนวน 12 ราย ได้ผู้ต้องหา 12 ราย ทางตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลกได้ดำเนินการปิดล้อมตรวจค้น กวาดล้าง ปรับปรามจับกุมคดียาเสพติดอย่างจริงจังและต่อเนื่องมาโดยตลอด ในห้วงตั้งแต่ 1  ต.ค.57  ถึง 20  ก.ค.58  ได้ผู้กระทำความผิดจำนวน  2,275 ราย ผู้ต้องหา 2,397  ราย พร้อมสั่งการให้ทุกหน่วยงาน ระดมกวาดล้างตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติดในพื้นที่ ที่มีการแพร่ระบาดของยาเสพติดอยากต่อเนื่อง

2022 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ