ช่วยเเชร์ จ้า .....

วันที่ 5 ก.พ.59   พลโทสมศักดิ์  นิลบรรเจิดกุล แม่ทัพภาคที่ 3 พร้อมคณะกรรมการจัดการแข่งขัน ร่วมกันแถลงข่าวสื่อมวลชน ถึงการเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาภายในกองทัพบก ครั้งที่ 66 ประจำปี 2559 ซึ่งกองทัพภาคที่ 3 ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 12-17 กุมภาพันธ์ 2559 ณ สโมสรบันเทิงทัพ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

พลโทสมศักดิ์  นิลบรรเจิดกุล แม่ทัพภาคที่ 3 กล่าวว่า ทางกองทัพบกได้ตระหนักถึงความสำคัญของการกีฬา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่จะพัฒนากำลังพลของกองทัพบก ให้เป็นบุคลากรที่มีประสิทธิภาพ จึงได้มีนโยบายในการพัฒนากีฬาของกองทัพบก โดยจัดให้มีการแข่งขันกีฬาภายในกองทัพบก เพื่อให้กำลังพลได้มีโอกาสเล่นกีฬา และพัฒนาขีดความสามารถด้านการกีฬาให้สูงขึ้นจนสามารถแข่งขันในระดับชาติ และระดับนานาชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยในครั้งนี้กองทัพภาคที่ 3 ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยมีกีฬาที่จะทำการแข่งขันทั้งสิ้น 22 ชนิดกีฬา มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 2,977 คน โดยจะจัดขึ้นที่สนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลก สนามกีฬาภายในค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ ซึ่งจะมีพิธีเปิดในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 17.00 น. โดยมีพลเอกธีรชัย นาควานิช ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธีเปิด และพิธีปิดในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 และขอยืนยันว่าทางกองทัพภาคที่ 3 ทุกส่วนมีความพร้อมในการจัดการแข่งขัน นอกจากนี้การอำนวยความสะดวกแก่สื่อมวลชน ทางกองทัพภาคที่ 3 ได้จัดตั้งกองอำนวยการจัดการแข่งขัน ที่สนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลก โดยจะเปิดทำการตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559  เป็นต้นไป
กองทัพภาคที่ 3 จึงขอเชิญชวนส่วนราชการและพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลกร่วมกันเป็นเจ้าภาพที่ดี พร้อมไปร่วมชมและเชียร์เพื่อเป็นกำลังใจแก่นักกีฬาของกองทัพบก ในการแข่งขันกีฬาภายในกองทัพบก ครั้งที่ 66 ประจำปี 2559 ในระหว่างวันที่ 12-17 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนามกีฬาจังหวัดพิษณุโลกและสนามอื่นๆใกล้เคียงต่อไป

 

 
5908 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ