ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันอาทิตย์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ที่สนามหญ้าเทียม ขององค์การบริการส่วนจังหวัดพิษณุโลก เป็นการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษล้างตา โคจรมาพบกันระหว่าง ทีมสื่อมวลชนจังหวัดพิษณุโลกในชุดสีฟ้า พบทางด้านยอดทีม จอมเก๋า สหสุข เอฟซี นำทีมโดย นาย ฐานุพงศ์ เจริญสุรภิรมย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ในชุดสีแดง

โดยเกมอุ่นเครื่องนัดที่แล้ว เสมอกันในเวลา อยู่ 2 ประตูต่อ 2 ทำให้ต้องมีเกมรีแมตซ์ นี้ขึ้น สำหรับในเกมนี้ ทีมสื่อ ขนผู้เล่นหน้าใหม่ หน้าเก่า ลงสนาม มากันโดยพร้อมเพียง ส่วนสหสุข อายุเป็นเพียงตัวเลข แต่ละคน มี 4 มี 5 เป็นเครื่องหมายการค้า แต่เรื่องเบสิคฟุตบอล แถบนี้ต้องยอมรับว่าของจริง

กรรมการเป่าเริ่มเกม สหสุข โหมบุกทันที และมีโอกาสได้ยิงส่องประตูอยู่หลายครั้ง แต่ประตูทีมสื่อ เจ หมูบิน ยังโชว์ฟอร์มเซฟได้เยี่ยม ใช้พุงรับลูกบอลจนจุก จนผู้รักษาประตูแอบบ่น “ พี่ๆ ยิงกันขนาดนี้ เตะผมเลยดีกว่า “ ซึ่งอนาคต อาจเปลี่ยนฉายาเป็น เจ คลุกฝุ่นแทน

ก่อนหมดเวลาในครึ่งแรก ทั้งสองทีมทำเกมสู้กันสนุก แต่เป็นทีมจอมเก๋า สหสุข สามารถเบิกสกอร์แรกขึ้นนำไปก่อนได้ ก่อนที่ทีมสื่อ จะมาไล่ตีเสมอได้ก่อนหมดเวลา จบเกมครึ่งเวลาแรก เสมอกันไป 1 ประตูต่อ 1

ว่ากันต่อในครึ่งเวลาหลัง ทีมสื่อ ส่ง ธเนส อนุดิษฐ ตำแหน่งกองหน้า ฉายา แม็ค 3 หลา ลงสนาม ที่แบกภาระอันยิ่งใหญ่ และความหวังอันใหญ่ยิ่งของทีม แต่เกมนี้ ไม่ทำให้ผิดหวัง สามารถยิงเบิกสกอร์แรกได้ในรอบปีนี้ จากจังหวะที่ลื่นล้มหน้ากรอบเขตโทษ บอลพุ่งมาโดนขา เข้าประตูไปอย่างสวยงาม เล่นเอาช่างภาพถ่ายกันแทบไม่ทัน หลังจากนั้น ทั้งสองทีม เปิดเกมแลกกันสนุก ก่อนหมดเวลาการแข่งขัน เป็นทางด้านทีมสื่อมวลชน สามารถเอาชนะ ทีมสหสุข เอฟซี ไปได้ 4 ประตูต่อ2 ซึ่งสร้างมิตรภาพ ระหว่างทั้งสองทีมได้เป็นอย่างดี

2243 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ