ช่วยเเชร์ จ้า .....

วันที่ 4 กันยายน 2560 เวลา 08.30 น. พล.ต.ท.ทวิชชาติ พละศักดิ์ ผบช.ภ.6 เป็นประธาน แถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ประจำเดือน สิงหาคม พ.ศ. 2560 ในพื้นที่รับผิดชอบของตำรวจภูธรภาค 6 ณ ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.และ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ทุกหน่วยในสังกัดดำเนินการตามมาตรการรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงของชาติ ประกอบด้วยมาตรการป้องกันและปราบปรามการกระทำผิดบางประการที่เป็นภยันอันตรายต่อความสงบเรียบร้อย หรือบ่อนทำลายระบบเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ การเตรียมความพร้อมรองรับการปฏิบัติกรณีศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองพิพากษาตัดสินคดีโครงการรับจำนำข้าว
โดยให้ทุกหน่วยในสังกัดระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในพื้นที่รับผิดชอบ ระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่รับผิดชอบระหว่างวันที่ 18 ถึง 30 สิงหาพ. ศ. 2560 โดยเน้นตามความผิดที่มีโทษเกี่ยวกับอาวุธ ปืนอาวุธสงคราม ระเบิดและยาเสพติดให้โทษ โดยให้กำหนดพื้นที่เป้าหมายพื้นที่เสี่ยงและดำเนินการปิดล้อมตรวจค้นตลอดจนพิจารณาตั้งจุดตรวจจุดสกัดเพื่อตรวจค้นบุคคลยานพาหนะ ในพื้น/ที่เส้นทางล่อแหลม หรือเสี่ยงอาจจะเกิดการก่อเหตุร้ายได้
ดังนั้นพล.ต.ท.ทวิชชาติ พละศักดิ์ ผบ.ช.ภ 6 จึงได้สั่งการให้ทุกหน่วยในสังกัดตำรวจภูธรภาค 6 ดำเนินการระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ระหว่าง วันที่ 18 ถึง 30 สิงหาคมพ. ศ. 2560 รวม 13 วัน 
ผลการจับกุมผู้กระทำความผิดกฎหมายได้ 
จำนวน 1,412 ราย 1,588 คน ยึดของกลางอาวุธปืนได้จำนวน 327 กระบอก ตรวจยึดของกลางยาบ้าได้จำนวน 188,315 เม็ด 
จับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับค้างเก่าได้ จำนวน 155 หมาย

พรหมพร คงเนตร สำนักข่าวที่นี่เมืองสองแคว รายงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”2101″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”200″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”filename” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

6643 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ