ช่วยเเชร์ จ้า .....


วันที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 09.30 น.พลเอก สสิน ทองภักดี รองผู้บัญชาการทหารบก/รองผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบกเป็นผู้แทน ผู้บัญชาการทหารบก/ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก พร้อมคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมหน่วยให้โอวาท, อำนวยพรปีใหม่ และมอบของขวัญปีใหม่ให้กับกำลังพลที่ปฏิบัติราชการสนาม ประจำปี 2561 ของหน่วยในพื้นที่ กองทัพภาคที่ 3 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ โดยมี พลตรี สุภโชค ธวัชพีระชัย รองแม่ทัพภาคที่ 3/รองผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 3 เป็นผู้แทน แม่ทัพภาคที่ 3 ให้การต้อนรับและร่วมปฏิบัติภารกิจ ณ ลานสโมสรบันเทิงทัพ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 
พลเอก เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก/ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก ได้กล่าวชื่นชมและขอบคุณกำลังพลในกองทัพบก ที่ได้ปฏิบัติภารกิจหน้าที่อย่างเต็มขีดความสามารถในการรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงของชาติ การช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน สนับสนุนการดำเนินงานของรัฐบาล คณะรักษาความสงบแห่งชาติ ทำให้ประเทศเดินหน้าสู่ความเจริญอย่างมั่นคง ตลอดจนการปฏิบัติหน้าที่อันเป็นเกียรติยศสูงยิ่งของชีวิตในการถวายพระเกียรติตลอดห้วงพระราชพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลและพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่พระราชทานให้กับประชาชนชาวไทย ผลการปฏิบัติงานของทหารในทุกๆด้าน แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของกองทัพบกที่ได้ทำหน้าที่สมกับการเป็นสถาบันหลักในด้านความมั่นคงของชาติ ต่างทุ่มเท เสียสละ ช่วยส่งเสริมเกียรติและศักดิ์ศรีของกองทัพบกให้เป็นที่เชื่อถือ ยอมรับ จากสังคม 
พร้อมนี้ได้ให้นโยบายในการปฏิบัติภารกิจของกองทัพบกในปีพุทธศักราช 2561 ให้พร้อมเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ ปัญหา และภัยคุกคาม ให้กำลังพลทุกนายตั้งใจทำงานตามหน้าที่ความรับผิดชอบของตนให้ดีที่สุด ด้วยความจริงจัง จริงใจ และภาคภูมิใจในการเป็นทหารของชาติ เตรียมความพร้อมในทุกมิติ สนับสนุนเกื้อกูลการปฏิบัติภารกิจ การแก้ไขปัญหาของชาติให้สำเร็จลุล่วงอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นรูปธรรมให้ประชาชนเกิดความเชื่อมั่นและเข้าใจเจตนารมณ์ของกองทัพที่พร้อมช่วยเหลืออยู่เคียงข้างประชาชนในทุกโอกาส พัฒนาตนเองให้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในหน้าที่ เสริมสร้างร่างกายให้มีความเข้มแข็ง สง่างาม มีจิตวิญญาณของความเป็นทหาร ตามแนวคิด Smart Man เพื่อนำไปสู่การพัฒนาหน่วยให้เป็น Smart Army ที่มีความแข็งแกร่ง มีศักยภาพ พร้อมขับเคลื่อนงานของกองทัพบกในทุกรูปแบบ ตลอดจนให้ความสำคัญกับการส่งเสริมความรัก ความสามัคคี อุดมการณ์ความรักชาติให้คงอยู่ในสังคมไทย เป็นพลังในการร่วมกันสร้างความเป็นปึกแผ่น มั่นคง และความสงบสุขให้กับประเทศชาติอย่างยั่งยืนต่อไป

พรหมพร  คงเนตร สำนักข่าวที่นี่เมืองสองแคว รายงาน

 

 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”2305″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”200″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”filename” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

1488 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ