ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

 

   วันนี้ ( 13 ก.พ.61) ที่อาคารอเนกประสงค์เทศบาลตำบลหัวรอ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พล.อ.ต.ธวัชชัย ศรีแก้ว หัวหน้าแผนกสัตวบาลในพระองค์ 904 เป็นผู้แทนพระองค์ อัญเชิญอาหารสัตว์พระราชทานในนามคุณฟู ฟู สุนัขทรงเลี้ยง มามอบให้กับสถานสงเคราะห์สัตว์ในพื้นที่ของจังหวัดพิษณุโลก จำนวน 3 แห่ง โดยมีนายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมในพิธี

   สำหรับสถานสงเคราะห์สุนัขจรจัดในพื้นที่ของจังหวัดพิษณุโลก จำนวน 3 แห่ง ที่มารับมอบอาหารสัตว์พระราชทานในนามคุณฟู ฟู สุนัขทรงเลี้ยง ในครั้งนี้ ประกอบด้วย สถานสงเคราะห์สัตว์ของนางปวีณา เจริญรุ่งศุภกร อยู่ที่ หมู่ 11 ตำบลหัวรอ อำเภอเมืองพิษณุโลก ซึ่งเลี้ยงสุนัขและแมว จำนวน 89 ตัว สถานสงเคราะห์สัตว์ของนางเจียม จันทร์แจ้ง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก เลี้ยงสุนัขจำนวน 54 ตัว และสถานสงเคราะห์สัตว์ ของนางกาญจนา เวชศักดิ์ อยู่ที่หมู่ที่ 4 ตำบลปากโทก อำเภอเมืองพิษณุโลก เลี้ยงสุนัขจำนวน 30 ตัว

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวในนามของประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลก มีความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงพระราชทานอาหารสัตว์ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับสถานสงเคราะห์สัตว์ ในพื้นที่ของจังหวัดพิษณุโลกในครั้งนี้ รวมทั้งขอขอบคุณพล.อ.ต.ธวัชชัย ศรีแก้ว ตลอดจนผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายเป็นอย่างสูง ที่กรุณาอัญเชิญอาหารสัตว์พระราชทานมอบให้จังหวัดพิษณุโลกเพื่อดูแลสุนัขจรจัด

   พล.อ.ต.ธวัชชัย ศรีแก้ว หัวหน้าแผนกสัตวบาลในพระองค์ 904 ผู้แทนพระองค์ กล่าวว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระกรุณาและเมตตาสุนัขเป็นพิเศษ จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ช่วยดูแล เอาใจใส่ ทำหมัน ฉีดวัคซีนรักษาโรค ให้กับสุนัขจรจัดในความดูแลของจังหวัดพิษณุโลกด้วย เพื่อเป็นการควบคุมโรคพิษสุนัขบ้า ต่อไป

3216 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ