ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

 
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2561 พลตรี อภิเชษฐ์ ซื่อสัตย์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 ให้การสนับสนุน โรงเรียนฝึกสอนฟุตบอลกองทัพบก (ทภ.3) ในความรับผิดชอของ พันโท ณัฐพงษ์ เสาวยงค์ ผู้บังคับกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 104 นำทีมฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี และ 15 ปี ทดสอบทีม กับทีมเยาวชนจังหวัดตาก ณ สนามฟุตบอล กกล.นเรศวร ค่ายวชิรปราการ จังหวัดตาก
 
เมื่อเดินทางถึงจังหวัดตากได้พานักกีฬา สักการะไหว้ศาล สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พร้อมทั้้ร่วมกันจัดกิจกรรมส่งกำลังใจ
ให้กับนักฟุตบอลทีมหมูป่าเอฟซี ผู้ประสบภัย ติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ก่อนการที่จะลงสนามทดสอบทีม
โดยมี พลตรีอภิเชษฐ์ ซื่อสัตย์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 ,พันเอกเทอดศักดิ์ งามสนอง รองผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 , เสธนาธิการกองพลทหารราบที่ 4ผู้บังคับกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 104/ผู้รับผิดชอบ รร.ฝึกสอนฟุตบอล ทบ. (ทภ.3), สตาฟโค้ชผู้ฝึกสอน, นักกีฬา และผู้ปกครองของนักกีฬา ทั้ง 2 ทีม ร่วมกิจกรรมให้กำลังใจ ในครั้งนี้
เวลา 16.00 น.ทีม รร.ฝึกสอนฟุตบอล ทบ. (ทภ.3) รุ่นอายุ 13 ปี ได้ทำการทดสอบทีม กับทีม เยาวชนจังหวัดตาก ผลการแข่งขัน รร.ฝึกสอนฟุตบอล ทบ. (ทภ.3) ชนะ ทีม เยาวชนจังหวัดตาก เวลา 18.30 น.
หลังจบการแข่งขัน ผู้บังคับบัญชา ได้ทำการมอบรางวัลเป็นเสื้อของสโมสรชั้นนำ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักกีฬาที่มีขีดความสามารถสูงสุดในการแข่งในนัดนี้ จำนวน 3 ตัว และสำหรับในส่วนของ รุ่น 15 ปี ได้ทำการฝึกซ้อม เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงทดสอบทีม ในวันนี้ต่อไป
 
ทั้งนี้ พลตรี อภิเชษฐ์ ซื่อสัตย์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินกิจกรรมการทดสอบทีมทั้งหมดในห้วงวันที่ 30 มิถุนายน 2561- 1 กรกฎาคม 2561
1309 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ