ช่วยเเชร์ จ้า .....


วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 น. โรงแรมวังจันทร์ ริเวอร์วิว พิษณุโลก พันตำรวจเอกแดนชัย งามทรง ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรไทรย้อย และรองประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจสถานีตำรวจภูธรไทรย้อย พร้อมคณะกรรมการ ร่วมกันแถลงข่าวการแสดงคอนเสิร์ต บ่าววี อาร์สยาม ร่วมใจพัฒนาโรงพัก ด้วยคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจสายตำรวจภูธรไทรย้อย อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ได้กำหนดจัดคอนเสิร์ต บ่าววี อาร์สยาม (เต็มวง) พร้อมตลกคณะ ผู้ใหญ่คำเกิ่ง ในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561 ห้องคอนเวนชั่น โรงแรมวังจันทร์ ริเวอร์วิว พิษณุโลก ตั้งแต่เวลา 19.00 ถึง 22.00 น.
การจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหาทุนทรัพย์ต้านภัยยาเสพติด และป้องกันปราบปรามอาชญากรรมเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน พร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในและโดยรอบของหายตำรวจภูธรไทรย้อยเพื่อประชาชนมาติดต่อราชการให้สะดวกมากยิ่งขึ้น
ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้เสนอจำหน่ายบัตรเชิญชมการแสดงคอนเสิร์ตหน้าโดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ออกมาจำหน่ายบัตรในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียง ให้แก่ผู้สนใจสามารถสนับสนุนได้ตามความสมัครใจในราคา 1,000 บาท และ 2,000 บาท พร้อมบริการอาหารว่างฟรี
ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ รายงาน

2071 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ