ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

 

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2561เวลา 22.00 น. พลตรี บัญชา  ดุริยพันธุ์ รองแม่ทัพภาคที่ 3/รองผู้บัญชาการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย กองทัพภาคที่ 3 พร้อมคณะฯ, พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก, พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก, นายธราดล อภิจารี ป้องกัน จังหวัดพิษณุโลก ลงพื้นที่ตรวจสถานที่จัดงานเคาท์ดาวน์ (Countdown) ของจังหวัดพิษณุโลก

จังหวัดพิษณุโลกจัดมีกิจกรรมฉลองปีกันคึกคักพอสมควร โดยทั่วไปชาวไทยที่นับถือศาสนาพุทธ จะเข้าวัดเพื่อสวดมนต์ข้ามปี อีกมุมหนึ่งก็มีการเฉลิมฉลอง มีการแสดง มีดนตรี พร้อมทั้งมีจุดพุ ฉลองต้อนรับปีใหม่ กองทัพภาคที่  มีความห่วงใยในความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนที่มาร่วมงานเคาท์ดาวน์(Countdown) ตามสถานที่จัดงาน ซึ่งมีประชาชนจำนวนมาก อาจเกิดการกระทบกระทั่ง  จึงลงพื้นที่ตรวจตราการกำกับดูแลประชาชนที่เข้าร่วมงานฉลองปีใหม่หรืองานเคาท์ดาวน์(Countdown) ให้มีความรู้สึกปลอดภัย

ทั้งนี้คณะของรองแม่ทัพภาคที่ 3 ได้เข้าตรวจเยี่ยมสถานที่จัดงานเคาท์ดาวน์ (Countdown)  ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา  สาขาพิษณุโลก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก เป็นจุดแรก พร้อมทั้งเดินทักทายพูดคุยกับผู้ร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิด จากนั้นได้เข้าตรวจเยี่ยมกิจกรรมสวดมนต์ข้าวปีบริเวณวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ วรมหาวิหาร ซึ่งมีผูเข้าร่วมสวดมนต์ข้าวปีเป็นจำนวนมาก จึงได้กำชับผู้เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบพื้นที่ให้ดูแล้จัดการเรื่องการจราจรตอนพิธีจบให้ดีๆ อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนให้เรียบร้อยจากนั้นคณะฯได้เดินทางไปตรวจสถานที่จัดงานเคาท์ดาวน์(Countdown) ณ สวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ตรวจเยี่ยมทักทายพี่น้องประชาชน พร้อมทั้งอยู่ร่วมเคาท์ดาวน์ ณ บริเวณเวทีสวนชมน่าน และเมื่อเสร็จพิธีข้ามปีพ.ศ. 2561 รับปี พ.ศ.2562 ท่านรองแม่ทัพฯ ได้อวยพรปีใหม่ให้กับพี่น้องประชาชนแล้วจึงเดินทางกลับ

พรหมพร คงเนตร สำนักข่าวที่นี่เมืองสองแคว รายงาน

1066 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้
error: สวัสดีค่ะ