ช่วยเเชร์ จ้า .....

ผัวโหดยิง 5 ศพทิ้งรถหลบหนีต่
เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 ม.ค. พ.ต.ท.พิเชษฐ์ ปันกาวี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก พร้อมด้วย ร.ต.อ.พันธ์ทิพย์ พรมอินทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พญาแมน จ.อุตรดิตถ์ ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง (โรงแรมเมญ่า) ริมถนนเส้นพิษณุโลก-สุโขทัย หมู่ 6 ต.ไผ่ขอดอน อ.เมืองพิษณุโลก

โดยมี พ.อ.นพดล วัชรจิตบวร รองเสธนาธิการ สมทบ.39 พ.อ.วิชาอัมรดิษฐ หัวฝ่ายข่าว มทบ.39 เข้าร่วมตรวจสอบด้วย หลังจากมีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสว่า พบรถเก๋งต้องสงสัยของคนร้าย คือ นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/2 หมู่ 1 ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระนอง ขับรถเข้ามาจอดไว้ที่ห้องพักหมายเลข 9 เป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีขาว ทะเบียน กล 4561 พิษณุโลก และประตูถูกล็อคเอาไว้ แต่ไม่พบตัวผู้ต้องหา นางลูกจัน เมืองนาค อายุ 49 ปี แม่บ้านของโรงแรม ให้การว่า วันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา นายธีรพลได้ขับรถเก๋งเข้ามาที่โรงแรมเพื่อขอเปิดห้องพัก ระหว่างนั้นดื่มเบียร์กระป๋องไปด้วย ก่อนจะมาขอยืมมอเตอร์ไซด์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กมษ 437 พิจิตร อ้างจะไปรับเพื่อนสาว แต่เงียบหายไม่ได้กลับ กระทั่งตนเองมาทราบภายหลังว่าเป็นรถของคนร้ายจึงรีบโทรแจ้งตำรวจทราบเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน ภ.6 ได้เข้าตรวจสอบภายในรถเก๋งของคนร้าย พบกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 6 นัด ตกอยู่ที่พื้นรถ และพบกระเป๋าเดินทางพร้อมสัมภาระอีกจำนวนมาก จึงเก็บรวมรวบวัตถุพยาน รวมทั้งรอยนิ้วมือแฝงของคนร้าย และดีเอ็นเอเพื่อนำไปใช้เป็นหลักฐาน
และในเวลาต่อมาตรวจพบว่ารถจักรยนต์ที่คนร้ายยืมพนักงานของโรงแรมไปนั้นได้นำไปจอดทิ้งไว้ริมถนนเส้นพิษณุโลก-นครสวรรค์ ต.ท่าทอง อ.เมืองพิษณุโลก และมีรถกระบะสีขาว และรถเก๋ง สีขาว จำนวน 2 คัน ขับแวะมารับคนร้าย จากการสืบทราบ คนร้ายนั้นเคยต้องคดียาเสพติดพ้นโทษออกมาได้ประมาณปีกว่าๆ จากนั้นได้บวชเป็นพระ สึกมาเมื่อเดือนธันวาคม 2561ที่ผ่านมา มีพฤติกรรมชอบทุบตีแฟนอยู่เป็นประจำ และเมื่อประมาณสองอาทิตย์ที่ผ่านมาคนร้ายได้ไปซื้อรถยนต์ 2 คัน มอเตอร์ 1 คัน ที่ร้านขายรถมือสองแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก ที่น่าสังเกตุคือซื้อพร้อมกันสามคันด้วยเงินสดทุกคัน ล่าสุดจากการจับสัญญานโทรศัพท์ของเจ้าหน้าทีตำรวจพบว่าอยู่บริเวณพื้นที่คลองหลวง ปทุมธานี ประมาณตีห้าจากนั้นสัญญาณก็ขาดหายไป เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีที่สะเทือนขวัญของประขาชน หากมีความคืบหน้าประการใดจะนำเสนอให้ทราบต่อไป

2278 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ