ช่วยเเชร์ จ้า .....


นายนิพนธ์ จำนงสิริศักดิ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 11 เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ได้รับรายงานจาก นายทักษิณ มงคลคมรัตน์
หน.อช.ทุ่งแสลงหลวง หน่วยพิทักษ์อุทยานฯที่สล.5(วังแดง)​ได้รับข่าวจากผู้หวังดีว่ามีพรานเข้าไปล่าสัตว์ยิงเรียงผาได้​ในเขตอุทฯพื้น
ที่รับผิดชอบของหน่วยพิทักษ์ฯสล.5(วังแดง) ​และกำลังจะนำออกไปขาย​ ทางหน่วยสล.5(วังแดง)​จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ได้รับทราบ
เพื่อขอกำลังสนับสนุนเพิ่มเติม​


โดยตั้งด่านตรวจค้นเวลา​ 12.30 น.จุดเข้าออกประกอบไปด้วยหน่วยสล.12​(รักไทย)​ชุด​ชป.มวลชน​ มทบ.39​ อ.เนินมะปราง​ สายตรวจ
สบอ.11 ​หน่วยพล.1 รวมถึงฝ่าย​ ข่าว​กอรมน.ได้สนธิกำลังตั้งด่านตรวจค้น​ และเฝ้าสังเกตบ้านผู้ต้องสงสัยเบื้องต้นพบ​ซากสัตว์บริเวณชายป่า
ซึ่งเป็นบ้านไม้ไผ่พอมองเห็นง่ายมีบ้านเลขที่​ในเขตอุทยานฯพท.30​ มิย.เบื้องต้นพบหนังสัตว์ขา​ เครื่องใน​ ขนเหม้นกระดองตะพาบ​

จึงล้อมใว้แล้วรอกำลังไปสบทบประกอบไปกำนันผู้ใหญบ้าน​สารวัติกำนัน​ ตำรวจ​ ทหาร​ จนพร้อมกันซึ่งบ้านไม่มีบุคลอยู่ในบ้าน​ เวลา 20.30 น.
จึงได้ตัดสินใจเข้าค้นบนบ้าน​พบกล่องโฟมใส่เนื้อ​กระดูก​ กราม​ อื่นๆ​ ปืนลูกซองยาวไม่มีทะเบียน​ พร้อมลูกกระสุน​ จึงนำออกมาที่หน่วยสล.5(วังแดง)​บันทึกตรวจยึดส่งพนักงานสอบสวน​ สภอ.เนินมะปราง​ จ.พิษณุโลกตามปจว.ข้อ1เวลา 02.30 ลงวันที่ 19​ เมย.62​ คดีที่ 66/62 ยึดทรัพย์ลำดับที่26/62

799 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ