ช่วยเเชร์ จ้า .....

นายบุญช่วย ชุนณหกิจ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ส่งภาพบรรยากาศสวย ณ จุดชมวิวอช.ภูหิน หลังจากฝนตกติดต่อกันหลายวัน เมื่อหลังฝนหยุดจะมีทะเลหมอกอันสวยงาม ปรากฏในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ได้มีทะเลหมอกสวยงาม มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมทะเลหมอกแบบ 360 องศา ที่มองเห็นวิวได้อย่างสวยงาม นักท่องเที่ยวต่างตื่นตาตื่นใจเก็บภาพสวยงามเป็นที่ระลึก

สำนักข่าวที่นี่เมืองสองแคว ซึ่งได้มีโอกาศนำเสนอความงามของภูหินร่องกล้ามาก็หลายครั้ง ในช่วงนี้พื้นที่จังหวัดพิษณุโลกได้มีฝนตกลงมาติดต่อกัน ส่งผลให้ที่บริเวณ กลางหุบเขาสูง ระยะนี้มีหมอกหนาปกคลุมตามภูเขาสูงสร้างความสวยงามให้แก่แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ โดยเฉพาะบริเวณ โค้งศาลาชมวิว ริมถนนทางขึ้นอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า จุดพักรถก่อนถึงที่ทำการฯ 4 กิโลเมตร ทางหน.บุญช่วยบอกว่า 2-3 วันมาได้เกิดทะเลหมอกหลายจุด เช่นบนจุดชมวิวภูลมโลเป็นบริเวณกว้างนักท่องเที่ยวสามารถชมได้แบบ 360 องศา ซึ่งทำให้นักท่องเที่ยวตื่นตาตื่นใจกับทะเลหมอกที่อช.ภูหินร่องกล้า และแวะเข้ามาเก็บภาพสวยงามไปเป็นที่ระลึก

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ในช่วงฤดูฝนจะมีแหล่งท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวได้ชมมากมาย ทั้งจุดชมวิว ลานหินปุ่ม ลานหินแตก ผาชูธง และน้ำตกสวยๆอีกหลายแห่งซึ่งขณะนี้กำลังมีน้ำไหลอย่างเต็มที่ นักท่องเที่ยวสามารถมาท่องเที่ยวกันได้ตามอัธยาศัย

 

932 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้