ช่วยเเชร์ จ้า .....

วันที่ 25 สิงหาคม 2563 เวลา 18.30 น. ที่วัดทุ่งม่านใต้ ตำบลบ้านเป้า อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพวงมาลาหลวง วางหน้าหีบศพ นาย ประจวบ เทพปืนตา อายุ 59 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ่านทุ่งม่านพัฒนา หมู่ 11 และนายอนันต์ แก้วมณีวรรณ อายุ 56 ปี กรรมการจัดการน้ำของหมู่บ้าน

ซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย จากการถูกกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวพัดหายไปหลังออกไปช่วยกับชาวบ้านเคลียร์ผักตบชวาที่กีดขวางทางฝายน้ำล้นบ้านแม่ตุ๋ย เมื่อ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยมี นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราขการจังหวัดลำปาง เป็นผู้อัญเชิญฯ ณ วัดทุ่งม่านใต้ ต.บ้านเป้า อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งสร้างความปลื้มปิติอย่างหาที่สุดมิได้ทรงห่วงใย

พร้อมกันนี้ พลตรีจิราวัฒน์ จุฬากูล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ได้นำวางพวงมาลามาเคารพในนามของข้าราชการทหารค่ายสุรศักดิ์มนตรี เพื่อ แสดงความเสียใจและได้ให้กำลังใจต่อคนรอบครัวทั้ง2ที่สูญเสียบุคคลอันเป็นเสาหลักและรักยิ่ง อย่างไม่มีวันกลับโดยมีประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขามณฑลทหารบกที 32 , พ.อ.สัณธวัฒน์ฯ รองผู้บัญชาการ/รอง ผอ.รมน.ลำปาง, พันเอกสาธรฯ รองผู้บัญชาการฯ ,เสนาธิการฯ,รองเสนาธิการ และคณะข้าราชการ ร่วมงาน

340 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้