ช่วยเเชร์ จ้า .....

วันที่ 29 สิงหาคม 2563 นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีเปิดตัวสโมสรฟุตบอล วัดโบสถ์ ซิตี้ และร่วมกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีม VIP สโมสรฟุตบอล วัดโบสถ์ ซิตี้ พบกับทีม VIP องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชาญชัย หาแก้ว ประธานที่ปรึกษาสโมสรฟุตบอลวัดโบสถ์ ซิตี้ ผู้แทนบริษัท และผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลวัดโบสถ์ ซิตี้

ทั้งนี้สำหรับสโมสรฟุตบอล วัดโบสถ์ ซิตี้ ได้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2561 โดยส่งทีมเข้าแข่งขันรายการ “ไทยแลนด์อเมเจอร์ลีก 2018” ภายใต้
การจัดการแข่งขันของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และสามารถคว้าแชมป์กลุ่มโชนภาคเหนือตอนล่าง เป็นรองแชมป์ระดับโซนภาคเหนือมาได้ทำให้สโมสรฯ ได้สิทธิ์เข้าร่วม การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4 กลุ่มภาคเหนือ ฤดูกาล 2019
ซึ่งตลอดฤดูกาลสโมสรฯ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมน่าประทับใจอยู่อันดับที่ 2 ของตารางคะแนนได้สิทธิ์ไปแข่งขันรอบแชมป์เปี้ยนลีก จนได้แชมป์ในรอบแชมป์เปี้ยนลีก ทำให้เลื่อนชั้นขึ้นสู้ไทยลีก 3 และสามารถคว้าถ้วยแชมป์ระดับประเทศมาได้อย่างสำเร็จ

สโมสรฟุตบอล วัดโบสถ์ ซิตี้ สร้างกระแสตอบรับจากแฟน คลับได้ดีด้วยรูปแบบการบริหารทีมที่เป็นมืออาชีพ แนวทางการทำทีมที่มุ่งเน้นการปลูกฝังนักเตะให้มีสปิริตในเกมส์การแข่งขัน รูปแบบ การประชาสัมพันธ์โสมสรฯ ที่เน้นความแปลกใหม่เข้าถึงกลุ่มแฟนคลับ ดังนั้นสโมสรฟุตบอลวัดโบสถ์ ซิตี้ จึงได้จัดกิจกรรมเปิดตัวสโมสร ประจำปี 2563 ขึ้นเพื่อสร้างรากฐานแฟนคลับ (Fan Club) และระบบบริหารจัดการแฟนคลับให้มีประสิทธิภาพสูงและเป็นการยกระดับสโมสรให้มีความเป็นมาตรฐานตามหลัก สากลมากขึ้น ตลอดจนเพื่อเป็นการวางรากฐานโครงสร้างฟุตบอลสู่ความเป็นมืออาชีพและเป็นต้นแบบของการพัฒนาฟุตบอลให้กับทีมฟุตบอลภูมิภาคของภาคเหนือตอนล่างต่อไป

1809 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 4 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ