ช่วยเเชร์ จ้า .....
เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีคนร้ายฆ่าปาดคอนางบัญญัติ กัลป์ทอง อายุ 74 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย “ช่อทิพย์” ห้องแถวตึกครึ่งไม้ ภายในห้องน้ำเลขที่ 68/21 ถนนเอกาทศรถ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง พิษณุโลก ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าท็อปแลนด์พลาซ่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ก.ย.2563 ที่ผ่านมา
ต่อมาในวันเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้ติดตามจับกุม น.ส.อารยา โสะอ้น อายุ 22 ปี ที่อยู่ 73 ม.8 ต.วัง อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยของกลางรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นสกูปปี้ไอ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กภ-5764 จ.สุราษฎร์ธานี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่ร้าน PK เฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่ที่ร้านไม่มีเลขที่ ริมถนนบรมไตรโลกนารถ 2 ต.ท่าทอง อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามรวบตัวได้ดังกล่าว นำตัวมาสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก
ในเบื้องต้น น.ส.อารยา ผู้ต้องหา รับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่านางบัญญัติ กัลป์ทอง เนื่องจากไม่พอใจที่ผู้ตายตัดผมให้ตนเองไม่ถูกใจ จึงได้มีปากเสียงกันและตน จึงได้ใช้มีดในครัวที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ส่วนมีดที่ก่อเหตุได้สารภาพว่าเป็นมีดที่อยู่ในที่เกิดเหตุ หลังลงมือฆ่าแล้วได้ล้างมีดแล้วนำไปเก็บไว้ที่เดิม ส่วนทองคำที่นำติดตัวมาได้โยนทิ้งข้างทาง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังไปตรวจสอบค้นหาอยู่
สำหรับทรัพย์สินส่วนตัวของผู้ตายหายไป คือ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 50 สตางค์ และแหวนทองคำอีก 1 วง
ด้านสรายุทธ กัลป์ทอง อายุ 51 ปี บุตรชายผู้เสียชีวิต กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า พอทราบข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้รู้สึกดีใจ เพราะคนในครอบครัวและเพื่อนบ้านต่างเสียขวัญไปตามๆ กัน เพราะไม่เคยเกิดเหตุการณ์รุนแรงเช่นนี้มาก่อน ส่วนตัวตนไม่อยากให้ฆาตกรถูกประหารชีวิต แต่อยากให้ไปชดใช้กรรมติดคุกตลอดชีวิต และต้องขอบคุณตำรวจทุกนายที่ทำงานกันอย่างเต็มที่จนจับคนร้ายได้โดยเร็ว ถ้าเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตนอยากจะถามสาเหตุที่แท้จริงว่าเหตุใด จึงลงมือฆ่าแม่ของตนเองอย่างโหดเหี้ยมเช่นนี้
รายงานข่าวแจ้งว่า ในช่วงวันที่ 4 ก.ย.2563 พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก พร้อมด้วย พ.ต.ท.หญิง เรณุกา เหมือนแพร นวท.สบ.3 กลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 เข้าตรวจสอบบ้านนางบัญญัติ กัลป์ทอง อายุ 74 ปี ร้านเสริมสวยช่อทิพย์ เลขที่ 68/21 ถ.เอกาทศรถ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม รวมถึงรอยนิ้วมือแฝงตามคำรับสารภาพอีกครั้ง และเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันที่ 4 กันยายน เวลา 14.00 น.
869 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 4 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ