ช่วยเเชร์ จ้า .....

ทหารพราน36 ขอความร่วมมือประชาชนแจ้งเบาะแสผ่านทาง 053-681300 หรือทางเฟซบุ๊กของหน่วย แก้ไขปัญหาแรงงานต่างด้าว พร้อมสนธิกำลัง ฝ่ายปกครอง อ.สบเมย และ อุทยานสาละวิน ลาดตระเวนเดินเท้าตรวจตราช่องทางธรรมชาติ ปราบปรามแรงงานต่างด้าว
พันเอก สมรรถชัย แปงสาย ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจ กรมทหารพรานที่ 36 มอบหมายให้ กองร้อยทหารพรานที่3604 จัดกำลังร่วมกับ ฝ่ายปกครองอำเภอสบเมย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติสาละวิน ที่สว.1 (แม่สามแลบ ) ผู้ใหญ่บ้าน และ ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ทำการลาดตระเวนด้วยการเดินเท้าตามภูมิประเทศ โดยเน้นการตรวจบริเวณช่องทาง ท่าข้ามต่างๆ ตามริมน้ำสาละวิน เนื่องจากในห้วงที่ผ่านมา ปรากฏข่าวสารว่ามีผู้ลักลอบหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฏหมาย จากประเทศเพื่อนบ้าน เข้ามายังฝั่งไทย และในบางพื้นที่ได้มีการลักลอบนำผลผลิตทางการเกษตรเข้ามาด้วย ผลการปฏิบัติไม่พบการกระทำผิดกฎหมายใดๆ
กองทัพบก โดยกองกำลังนเรศวร ได้สั่งการให้หน่วยทหารในพื้นที่ ทำการป้องกันและปราบปรามกลุ่มขบวนการที่ลักลอบกระทำผิดกฎหมาย ตลอดจนแรงงานต่างด้าว ซึ่งอาจเป็นพาหะในการแพร่เชื้อโควิด-19 เข้ามาภายในประเทศ ซึ่ง กรมทหารพรานที่36 รับผิดชอบพื้นที่ 4 อำเภอตอนล่างของจังหวัดแม่ฮ่องสอน คือ อ.ขุนยวม ,อ.แม่ลาน้อย ,อ.แม่สะเรียง และ อ.สบเมย หากผู้ใดพบเห็นการกระทำผิดกฎหมาย สามารถแจ้งเบาะแสมาได้ที่เบอร์โทร 053-681300 หรือทางเฟซบุ๊กของหน่วย โดยจะเก็บไว้เป็นความลับสูงสุด

838 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 4 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ