ช่วยเเชร์ จ้า .....

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 63 เวลา 16.00 น. ที่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จังหวัดเชียงใหม่ นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของสำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) และตรวจพื้นที่การให้บริการของสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยมีนายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 และคณะผู้บริหารสำนักงานพัฒนาพิงคนคร ให้การต้อนรับในการเดินทางมาปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 13-14 กันยายน 2563 นี้

สำหรับการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ เป็นการลงพื้นที่ตรวจการดำเนินงานของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี รวมทั้งเข้าพบปะหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวและชุมชนเพื่อสร้างความร่วมมือในการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชื่อมโยงที่อยู่ในบริเวณโดยรอบเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี พร้อมกันนี้ยังเป็นการเข้าตรวทการดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ยังไม่คงที่และเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนตุลาคมนี้

พร้อมกันนี้ ยังได้ร่วมออกอากาศสด รายการ ข่าวภาคเหนือ ที่ออกอากาศสด จากเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เผยแพร่ทาง NBT NORTH ทีวีดิจิทัล ช่อง 11 เวลา 17:00 – 18:00 น. นอกจากนี้ ได้ตรวจพื้นที่จุดคัดกรองนักท่องเที่ยวการใช้เครื่องสแกน QR CODE ไทยชนะ ตรวจวัดไข้โดยกล้องโทรทัศน์วงจรปิดชนิดตรวจวัดอุณหภูมิความร้อน บริวณด้านหน้า Drop Off และส่วนให้บริการภายในอาคาร ตลอดจนเยี่ยมชมการให้บริการของฝ่ายต่างๆ ภายในสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ชาฟารี โดยได้นั่งรถชมสัตว์ในโซนต่างๆ และชมการแสดง Night Predator

1191 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ