ช่วยเเชร์ จ้า .....

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 13.00 น. พลตรี ทวีศักดิ์ วงศ์ทวีทรัพย์ ผู้บัญชาการกองพลพัฒนาที่ 3 ร่วมกับ สโมสรโรตารีพุทธชินราช และสโมสรโรตารี่นครพิงค์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมจิตอาสาบริการ พร้อมทั้งบริการวัดสายตา เพื่อแจกจ่ายแว่นตาให้กับผู้สูงอายุ พร้อมทั้งจัดชุดช่างตัดผม, ชุดช่างซ่อมยานยนต์ และชุดแพทย์เคลื่อนที่ จากโรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ให้บริแก่พี่น้องประชาชน ณ วัดหนองหัวยาง ตำบลท่าทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
 
ในสถานการณ์ปัจจุบันประชาชนประสบปัญหาเรื่องรายได้กันโดยทั่วหน้า กองทัพบกโดยกองทัพภาคที่่ 3 ด้วยการบัญชาการของ พลตรี ทวีศักดิ์ วงศ์ทวีทรัพย์ ผู้บัญชาการกองพลพัฒนาที่ 3 จึงได้ร่วมกับสโมสรโรตารีพุทธชินราช และสโมสรโรตารี่นครพิงค์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมจิตอาสาบริการ ขึ้น เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับประชาชน ช่วยดูแลสุขภาพทางสายตาของผู้สูงอายุ ให้มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น
เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (พระปิยมหาราช) รัชกาลที่ 5 “วันปิยมหาราช “ประจำปี 2563 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจอันเป็นประโยชน์สุขแก่อาณาประชาราษฎร์และปวงชนชาวไทยตลอดมา โดยเฉพาะการเลิกทาส ที่ทำให้คนไทย เป็นไท จนถึงปัจจุบัน
1413 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ