ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ที่เรือนรับรองกองบัญชาการช่วยรบที่ 3 ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก พลตรี กิตติพงษ์ แจ่มสุวรรณ ผู้บัญชาการกองบัญชาการช่วยรบที่ 3 พร้อมด้วย พันเอก วิษณุ วิจิตพงษา รองผู้บัญชาการกองบัญชาการช่วยรบที่ 3 ร่วมแถลงข่าวเตรียมจัดงานกาชาดโครงการทหารพันธุ์ดี กองทัพภาคที่ 3 ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 เพื่อหารายได้ทูลเกล้าถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 13-18 ธันวาคม 2565 โดยใช้พื้นที่”สวนสุขภาพค่ายเอกา”เป็นพื้นที่จัดงานจัดกิจกรรมงานฯ

ภายในงานจะมีการจัดนิทรรศการนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และมีการนำผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษ ในโครงการทหารพันธุ์ดีฯ มาวางจำหน่าย อาทิพืชผักสวนครัว ไข่ไก่ ไข่เป็ด สินค้าโอท้อปกลุ่มแม่บ้านทหารบก สาขา กองทัพภาคที่ 3 รวมทั้งสินค้าจากภาคเอกชน และประชาชนที่มาร่วมจำหน่ายภายในงานอีกจำนวนมาก และที่สำคัญยังได้นำผักดอง จากสวนจิตรดามาจำหน่าย จำนวน 120 กระปุก พร้อมทั้งนำข้าวอินทรีย์ของกองทัพภาคที่ 3 นำมาจำหน่ายจำหน่ายในราถูกเพื่อเป็นการส่งเสริมอาชีพ และรายได้ให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา ตลอดทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างทหารกับประชาชนอีกด้วย
สำหรับผู้จะมาซื้อสินค้า หรือมาเที่ยวภายในงาน สามารถเดินทางเข้าประตูหลังค่าย/ประตูโคกช้างได้อย่างสะดวกสบาย เพราะทางค่ายไม่มีการตรวจบัตรเข้า-ออก ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้มาร่วมงาน จะไม่ต้องแลกบัตรแต่อย่างใด ส่วนประตูด้านหน้าของค่าย ทางบชร.3 ยังคงมีการตรวจบัตรเข้าออกเหมือนเดิม ผู้ที่จะเข้าด้านหน้าต้องแลกบัตร หรือทำสติ๊กเกอร์ผ่านเข้าค่ายได้อีกทางหนึ่ง โดยทางบชร.3 เปิดให้ผู้ต้องการสติ๊กเกอร์เข้าค่าย สามารถติดต่อขอทำ โดยนำหลักฐานสำเนาบัตรประชาชน และสำเนาคู่มือรถยนต์ ยื่นขอทำสติ๊กเกอร์ได้โดยจะมีค่าสติ๊กเกอร์เพียง 20 บาท เท่านั้น บริเวณลานจอดรถสามารถจอดรถยนต์ได้กว่า 200 คัน
พล.ต.กิตติพงษ์ แจ่มสุวรรณ ผู้บัญชาการกองบัญชาการช่วยรบที่ 3 กล่าวว่า ในวันที่ 13 ธันวาคม เวลา 11.00 น. ทางพลโทสุริยะ เอี่ยมสุโร แม่ทัพภาคที่ 3 จะเดินทางมาเป็นประธานเปิดงานกาดชาด โครงการทหารพันธุ์ดี กองทัพภาคที่ 3 จึงขอเรียนเชิญประชาชนมาร่วมงานในครั้งนี้กันเยอะๆ เพื่อเป็นการสนับสนุนสินค้าจากโครงการทหารพันธุ์ดีฯ นอกจากนั้นยังสามารถมาออกกำลังกายภายในสวนสุขภาพในเวลาเดียวกันอีกด้วย
298 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ