ช่วยเเชร์ จ้า .....

เจ้าของสวนทุเรียนจังหวัดพิษณุโลก จัดบุฟเฟ่ต์ทุเรียนเบญจพรรณ ราชาแห่งผลไม้หลากหลายสายพันธุ์ ให้นักท่องเที่ยวได้อิ่มไม่อั้นในราคาหัวละ159 บาท พร้อมลิ้มชิมรสขนมหวานจากทุเรียน และผลไม้ตามฤดูกาล เพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งปลูกทุเรียน แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร เชิงวัฒนธรรมและวิถีชีวิตชาวบ้านในพื้นที่
จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 10 มิถุนายน 2562 ที่ศูนย์ข้อมูลการท่องเที่ยวบ้านน้ำปาด หมู่ที่ 2 ตำบลชมพู อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก คลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวเกือบ 200 คน ที่จองคิวอิ่มไม่อั้น กับการจัดกิจกรรมบุฟเฟ่ต์ทุเรียนเบญจพรรณ ราชาแห่งผลไม้หลากหลายสายพันธุ์ อาทิ หมอนทอง ชะนี หลงน้ำปาด กบตาขำ กบน้ำไหล และกำปั่น ในราคาอิ่มละ 159 บาท

ซึ่งจัดขึ้นโดยนายสมศักดิ์ มณีกร และนางสาวปิยะธิดา มีศิลป์ เจ้าของสวนทุเรียน และชุมชนท่องเที่ยวบ้านน้ำปาด เพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งปลูกทุเรียน และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งในจังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาลิ้มชิมรสทุเรียนเบญจพรรณอย่างต่อเนื่อง ได้มีการแกะทุเรียนใส่ขันโตกขนาดใหญ่ ให้นักท่องเที่ยวได้หยิบรับประทานแบบอิ่มไม่อั้น และยังมีขนมหวานข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน ไอศกรีมทุเรียน และผลไม้ตามฤดูกาล อาทิ แตงโม มะม่วง และเงาะ ให้นักท่องเที่ยวลิ้มชิมรส พร้อมเลือกซื้อทุเรียนในราคากิโลกรัมละ 150 บาท ติดไม้ติดมือไปฝากญาติมิตร และไปรับประทานที่บ้าน อีกด้วย

4400 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 6 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ