ช่วยเเชร์ จ้า .....

ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน พิษณุโลก นำโดย คุณพาฝัน กองโสภี ผู้จัดการทั่วไป ร่วมกับ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์วาโก้ จัดกิจกรรม “ Power of Woman ” รวมพลังหญิงไทยสู้ภัยมะเร็งเต้านมกิจกรรมในความร่วมมือกับ โรงพยาบาลภาครัฐและเอกชน อันได้แก่ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ โรงพยาบาลมะเร็งภูมิภาค เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ สาขาพิษณุโลก และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพิษณุโลก เพื่อหารายได้สมทบทุนแด่ โครงการ วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม เพื่อดำเนินการรณรงค์ในการให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันตนเอง ให้ห่างจากภัยมะเร็งเต้านม โดยมุ่งหวังให้อัตราการเป็นมะเร็งเต้านมในหญิงไทยลดลง พร้อมทั้งสร้างกำลังใจ ให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีพลังในการดำเนินชีวิตต่อไปกิจกรรม “ Power of Women ” รวมพลังหญิงไทยสู้ภัยมะเร็งเต้านม เป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งในโครงการ “ วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม ” โครงการเพื่อสังคมที่วาโก้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำและรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยเห็นความสำคัญต่อสุขภาพร่างกายของตนเอง โดยเฉพาะสุขภาพเต้านมซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของผู้หญิง และส่งเสริมถึงการเป็นผู้ให้

ภายในงาน มีการมอบ Balancing Bra ยกทรงรุ่นพิเศษ พร้อมเต้านมเทียมสำหรับสตรีผู้รับการผ่าตัดมะเร็งเต้านม จำนวน 100 ชุดๆละ 1,550 บาท รวมมูลค่า 155,000 บาท ให้แก่เหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก พร้อมพูดคุยกับพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลกรุงเทพ สาขาพิษณุโลก และแขกรับเชิญพิเศษ ในประเด็น “ มะเร็งเต้านม รู้ทันป้องกันได้ เป็นแล้วก็ยิ้มได้ ”

ในการนี้ ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน พิษณุโลก ร่วมกับ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
ชวนคุณสุภาพสตรีมาร่วมอิ่มบุญ พร้อมช้อปชุดชั้นในวาโก้ ในราคาพิเศษ และของที่ระลึกจาก อาจารย์โต หม่อมหลวงจิราธร จิรประวัติ ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 5 ตุลาคม 2558 เพื่อหารายได้เข้าโครงการวาโก้โบว์ชมพู สู้ภัยมะเร็งเต้านม ใช้เป็นทุนในการก่อสร้าง ศูนย์มะเร็งเต้านม ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางในการดูแลรักษาโรคมะเร็งเต้านมอย่างครบวงจร พร้อมชมมินิคอนเสริต์จาก คุณริท เดอะสตาร์ และร่วมพูดคุยกับ แพทย์ จาก โรงพยาบาลกรุงเทพ พิษณุโลก ในหัวข้อ “ มะเร็งเต้านม รู้ทันป้องกันได้ เป็นแล้วก็ยิ้มได้ ” ในวันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม ตั้งแต่ 15.00 เป็นต้นไป ที่ผ่านมา ณ พลาซา ชั้น 1 โรบินสัน พิษณุโลก

 

 

2998 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 6 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ