ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

เมื่อวันที่  11 พ.ย.58 บริษัท พิษณุโลก ยูไนเต็ด จำกัดได้จัดให้มีพิธีทำบุญเลี้ยงเพลพระ 9 รูป เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี สำหรับพิษณุโลก ยูไนเต็ด เป็นโรงแรมแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ  ตั้งอยู่เลขที่1199/9 ถ.บรมไตรโลกนารถ 2 ต. ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

คุณคัมภีร์ ฐานโชติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พิษณุโลก ยูไนเต็ด จำกัด ได้เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ทางโรงแรมรวมทั้งหน่วยธุรกิจอื่น ๆ ในเครือ ไม่ว่าจะเป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่มแห่งเดียวของ จ.พิษณุโลก ฟิตเนส ที่เป็นศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกายที่ครบวงจร และทันสมัย นอกจากนี้ยังมี การฝึกสอนมวยไทย และโยคะ เพิ่มเข้ามาด้วย ทั้งหมดล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากชาวพิษณุโลก และจังหวัดอื่น ๆ ที่เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางพิษณุโลกยูไนเต็ดเอง ก็จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2559 ก็มีแผนที่จะดำเนินการก่อสร้างสระว่ายน้ำมาตรฐาน และขยายส่วนของฟิตเนส ให้รองรับผู้เข้ามาใช้บริการได้มากขึ้น คุณคัมภีร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พิษณุโลก ยูไนเต็ด จำกัด ยังได้กล่าวย้ำอีกว่า ในส่วนของโรงแรมพิษณุโลกยูไนเต็ด สามารถกล่าวได้ว่า เป็นโรงแรมแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และรักสุขภาพ เพราะเป็นโรงแรมที่ให้ผู้เข้าพัก สามารถไปใช้บริการออกกำลังกาย ทั้ง ฟิตเนส โยคะ และอื่น ๆ ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด ด้าน

นาย ชวนพ ชนะวารี ผู้จัดการทั่วไป บ.พิษณุโลกยูไนเต็ด จำกัดเปิดเผยว่า ในวัน อาทิตย์ ที่ 15 พฤศจิกายน นี้ จะมีการจัดงานเพื่อเป็นการขอบคุณชาวพิษณุโลก และผู้ที่มาใช้บริการ โดยมีการจัดกิจกรรม เป็น 2 ช่วง ช่วงเช้าจะเป็นการเปิดบ้าน ให้ผู้ใช้บริการ และผู้สนใจ ได้เข้ามารับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการออกกำลังกาย จากฟิตเนส โดยเทรนเนอร์ชื่อดังระดับประเทศ ส่วนในช่วงบ่าย ก็จะเป็นการขอบคุณลูกค้าและผู้มีอุปการะคุณ รวมทั้งประชาชนที่สนใจด้านการออกกำลังกาย ได้มาร่วมสนุกกับ ฟุตบอลปาร์ตี้ ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียนในร่มขนาดใหญ่แห่งเดียวในจังหวัดพิษณุโลก สำหรับผู้สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 055-218 800 และ 055-218 900

 

2566 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ