ช่วยเเชร์ จ้า .....

 

นางจิรารัตน์  มีงาม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก เปิดเผยว่า ด้วยสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลกเป็นสำนักงานฯที่รับผิดชอบในการส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดพิษณุโลก เพชรบูรณ์ และพิจิตร ตามนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่กำหนดยุทธศาสตร์ส่งเสริมการท่องเที่ยวด้านตลาดภายในประทศ ปี 2559 โดยต่อยอดแนวคิดจากโครงการ 12 เมืองต้องห้าม…พลาด Plus สู่โครงการ 12 เมืองต้องห้าม…พลาด Plus โดยจังหวัดพิษณุโลกได้รับเลือกให้เป็น เมืองต้องห้าม…พลาด Plus เชื่อมโยงนักท่องเที่ยวกับจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อเป็นการกระจายความหนาแน่นของนักท่องเที่ยวไปสู่เมืองใกล้เคียงเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจังหวัดพิษณุโลกเป็นเมืองใกล้เคียงจังหวัดเพชรบูรณ์ มีสินค้าทางการท่องเที่ยวที่คล้ายคลึงกัน มีจุดเด่นของทะเลหมอก ดอกไม้ อากาศที่หนาวเย็นสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี และสามารถเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวผ่านทางหลวงหมายเลข 12 หรือ Route 12 ได้อีกด้วย

สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก จึงได้จัดแคมเปญ เที่ยว 12 เดือน เมืองต้องห้าม…พลาดPlus เพชรบูรณ์ พิษณุโลก ภายใต้ธีม Route 12 ต้องห้าม…พลาด Plus ให้นักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัยได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งทะเลหมอกและดอกไม้ รวมทั้งงานกิจกรรมประเพณีต่างๆ ตลอดทั้งปี โดยในช่วงฤดูหนาวมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ เทศกาลห่มหมอก กอดหนาว ดูดาวบนภู สวนพฤกษศาสตร์บ้านร่มเกล้าฯ จังหวัดพิษณุโลก เทศกาลหนาวนี้ที่ภูลมโล แหล่งชมดอกนางพญาเสือโคร่งที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย บ้านใหม่ร่องกล้า จังหวัดพิษณุโลก และเทศกาลชมทุ่งดอกไม้ Flora in The Mist หน้าไร่บีเอ็น อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นต้น

ดังนั้น ททท.สำนักงานพิษณุโลก ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานแถลงข่าวและเปิดตัวโครงการ ต้องห้าม…พลาด Plus ในวันที่ 12 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 11.00 น. ณ ลานดอกกระดาษ ในโครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก ภายในงานมีกิจกรรมการจัดแสดงภาพถ่ายRoute 12 ต้องห้าม…พลาด Plus พร้อมเดินชมเส้นทางการท่องเที่ยวลานดอกกระดาษ และผาต่างๆ อาทิ ผาบอกรัก ผาสลัดรัก ผาไททานิค ชมสวนกาแฟ และไร่สตอเบอร์รี่ ภายในโครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดำริภูหินร่องกล้า เป็นต้น

สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าวและเปิดตัวโครงการ 12 เมืองต้องห้าม…พลาด Plus ของจังหวัดพิษณุโลก สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก โทรศัพท์หมายเลข 055 – 252742 – 3 ในวันและเวลาราชการ หรือที่ www.facebook.com/การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก

 

2357 เยี่ยมชมหน้านี้ทั้งหมด 2 เยี่ยมชมวันนี้

By Aui

error: สวัสดีค่ะ